Gunny Mobi: Game thủ chia sẻ bí kíp “nuôi gà không tốn… thóc”

Gunny Mobi: Game thủ chia sẻ bí kíp “nuôi gà không tốn… thóc” Gunny Mobi: Game thủ chia sẻ bí kíp “nuôi gà không tốn… thóc”

– Chỉ sau 03 ngày “sờ tận tay” , game thủ đã chia sẻ những bí quyết chơi game vui-khỏe-rẻ. Với việc dắt túi các bí kíp này, người chơi có thể trở thành những xạ thủ cừ khôi trong xứ gà mà không cần phải tốn nhiều… thóc.

Gunny Mobi là game bắn gà trên di động vừa ra mắt vào ngày 09/12 vừa qua. Ngay lập tức, hàng ngàn người đã đăng nhập game để cảm nhận trọn vẹn cảm giác bắn gà trên di động. Không những thế, một kho bí kíp đã được người chơi chia sẻ và truyền tay nhau với mục đích chơi pro mà không cần phải mạnh tay đầu tư.

bi_kip_luyen_ga_duoc_game_thu_don_nhan

Cao thủ Gunny chia sẻ “bí kíp luyện Gà”.

Bí kíp 1: Cần cù bù đầu tư

“Súng ống, trang bị có tốt thì bắn mới chuẩn” – chân lý mà cư dân nào trong xứ gà cũng thấm nhuần. Để sở hữu và nâng cấp trang bị, người chơi có thể tận dụng nguồn Vàng và Xu khóa thay vì việc sử dụng Xu thường (đổi từ Zing Xu). Vậy câu hỏi đặt ra là Vàng và Xu khóa kiếm từ đâu?

Trước hết, Vàng và Xu khóa đến từ chương trình Online nhận thưởng chỉ bằng cách đăng nhập vào game. Ngoài ra, nười chơi cũng nên tích lũy điểm Hoạt bát để đi phó bản. Việc đi phó bản và chăm chỉ làm các nhiệm vụ trong game như thi đấu đơn, nhiệm vụ tân thủ,… sẽ mang lại một nguồn Vàng và Xu Khóa đáng kể. Khi đã tích lũy được một lượng Vàng và Xu khóa tương đối lớn, các xạ thủ có thể chế tác và hợp thành trang bị để có những món pro cho nhân vật của mình.

Bí kíp 2: Đừng bỏ qua những món quà “trời cho”

Việc thực hiện hệ thống nhiệm vụ tân thủ giúp người chơi nhận về những rương quà tặng quý báu, gồm có Vàng, Xu khóa, đá hợp thành, đá cường hóa, trang sức,… Những món này sử dụng nhằm tăng lực chiến nhân vật.

Bên cạnh đó, thẻ trải nghiệm VIP giúp người chơi có thêm một nguồn thu nhập kha khá trong giai đoạn này. Dùng thẻ VIP để mở tiền VIP, gồm những trang bị quý như vũ khí wow, thiên sứ,… Các xạ thủ nên nhớ đừng mải mê chơi mà quên việc tận dụng thẻ VIP, vì 24h00 mỗi ngày nếu không được sử dụng, chiếc thẻ mầu nhiệm này sẽ biến mất.

dau_tu_xu_khoa_lay_vip+lu_gach_duoc_xem_la_quyet_dinh_kinh_te

Tận dụng thẻ VIP free để kiếm thêm vật phẩm quan trọng

Bí kíp 3: Nếu đầu tư, hãy đầu tư đúng chỗ!

Bên cạnh các hướng dẫn kiếm tiền, những chia sẻ về cách tiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của các xạ thủ xứ Gà. Cửa hàng Gunny Mobi có thể tiêu bằng Xu khóa kiếm được trong game nên game thủ Gunny cũng vơi bớt nỗi lo. Tuy nhiên, do mặt hàng quá đa dạng nên nhiều người chơi bị “lạc lối” không biết nên đầu tư những gì.

Trong bí quyết được chia sẻ, cường hóa vũ khí nên là ưu tiên hàng đầu của mọi xạ thủ. Với số Xu khóa có được, đầu tư VIP Lu Gạch không phải là điều quá xa xỉ. Đây là con đường ngắn nhất để game thủ có thể thoát kiếp “gà mờ” mà không lo phải nạp tiền vào game. Theo chia sẻ của một game thủ pro, với cách xây dựng như vậy, anh không cần nạp tiền mà vẫn có thể “thịt” những đối thủ mạnh hơn nhiều về cấp độ.

3

Đầu tư Xu khóa lấy VIP – Lu Gạch được xem là quyết định “kinh tế”

Với việc dắt túi những bí kíp này, các xạ thủ Gunny Mobi chỉ cần tận dụng tối đa tài nguyên hiện có cũng có thể nuôi gà béo mập mà không cần phải tốn tiền mua thóc.

Trang chủ Gunny Mobi:

Link tải game Google Play:

——————————————————————-

Giới thiệu