gMO Tình Kiếm sau ngày đầu tiên update phiên bản mới

gMO Tình Kiếm sau ngày đầu tiên update phiên bản mới gMO Tình Kiếm sau ngày đầu tiên update phiên bản mới

Hôm qua, tựa game kiếm hiệp online đầu tiên dành cho iPhone, iPad tại Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản Thần Khí Chí Tôn. Sự kiện này đã làm xôn xao cộng đồng người chơi game trên Smartphone, đặc biệt là những fan hâm mộ của Tình Kiếm.

Trước giờ update, rất nhiều người chơi bày tỏ sự chờ đợi cũng như mong muốn được nhanh chóng trải nghiệm phiên bản mới. Tuy đã có thông báo 12h trưa mới hoàn tất cập nhật và người chơi mới có thể vào game nhưng quá trình update đã hoàn thành sớm hơn dự kiến. Ngay từ 11h15, các game thủ đã có thể săn BOSS, đánh quái, đua top…

Tình Kiếm phiên bản mới cập nhật thêm 7 tính năng chính cùng một số tính năng phụ. Trong đó rất nhiều game thủ dành sự chú ý đặc biệt cho tính năng Boss Chiến, Tháp Chiến và Giáng Tiên. 1 game thủ đang chơi ở sever Hỏa Kiếm chia sẻ: “Nhìn chung mình thấy sau khi update, game có rất nhiều tính năng mới, hỗ trợ người chơi và gắn kết cộng đồng rất tốt. Ngay khi vào được game, điều mình chú ý đầu tiên là săn Boss. Một mình solo với con boss Hỗn Độn và rất vui khi mình cũng là người đầu tiên săn được boss”.

Bên cạnh đó, có 1 tính năng mà người chơi mới phát hiện nhiều điểm thú vị so với những dự đoán ban đầu là tính năng Thỉnh Kinh. Thỉnh Kỉnh cho phép có sự tương tác lớn giữa người chơi với nhau, trong đó một bên là hộ tống kinh còn một bên là đạo tặc ra cướp kinh (thật là thú vị các bạn nhỉ).

Nhìn chung, phiên bản mới đã đáp ứng khá kịp thời mong muốn của người chơi. Game chơi rất mượt mà, sắc nét, các cảnh săn boss, đánh quái…diễn ra rất dứt khoát và khá tiết kiệm thời gian.

Ở phiên bản mới này, Tình Kiếm cũng mở thêm Tính Năng Tích Lũy mang đến quyền lợi đáng kể cho người chơi. Với tính năng này người chơi sẽ được nhận những phần thưởng kếch xù như xu, bạc và đặc biệt là Uy Danh. Với các bạn game thủ đã từng nâng cấp VIP trước khi update phiên bản mới thì khi game được mở ra thực sự choáng ngợp trước số lượng lớn các phần thưởng được nhận. Còn những bạn có nhu cầu muốn trở thành VIP thì cũng có vô vàn những ưu đãi mà từ trước đến giờ chưa từng có. Đây là một sự tri ân của NPH đến tất cả các bạn game thủ và muốn tạo cho các bạn cơ hội được tìm hiểu game sâu hơn, gắn kết hơn.

Cùng với sự phát triển của cộng đồng cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn game thủ tham gia Tình Kiếm cũng như tạo một không khí gần gũi, gắn bó, chia sẻ và là cơ hội giao lưu cho  công đồng Tình Kiếm, NPH của tựa game này đã quyết định tổ chức 1 buổi offline vào lúc 19h30, thứ 7, ngày 30/3/2012. Đêm Dạ tiệc G – Night sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, những chia sẻ thiết thực của người chơi Tình Kiếm cũng như của NPH dành cho cộng đồng của mình.

Download bản Apple Store ! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download bản cho máy đã jailbreak

Network Game

Giới thiệu