gMO Thiên Địa Quyết công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

gMO Thiên Địa Quyết công bố ngày ra mắt tại Việt Nam gMO Thiên Địa Quyết công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

CMN chính là nhà phát hành của Thiên Địa Quyết. Trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới.

Ngày 28/03/2013, nhà phát hành CMN Online chính thức xác nhận là “chủ nhân” của gMO Thiên Địa Quyết. Cùng ngày, trang teaser của gMO Thiên Địa Quyết cũng đã chính thức trình làng game Việt với những hình ảnh thuần kiếm hiệp.

Cũng trên trang teaser vừa được công bố, nhà phát hành Thiên Địa Quyết đã giới thiệu trailer chính thức với những hình ảnh game sắc nét, chất lượng đồ họa bắt mắt và không gian game khá rộng giúp người chơi có thể phô diễn kỹ năng thoải mái và sinh động.

Theo thông tin trên trang teaser thì người chơi có thể trải nghiệm Thiên Địa Quyết vào ngày 01/04/2013 sắp tới. Trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi sẽ có thể trải nghiệm các tính năng như Linh thú, Vạn Hoa Lâu, Tàng Bảo Mật Giám, Tứ Nhân Chuyến, Tứ Hợp Giáo, Mê Hồn Quật… đặc sắc với cốt truyện bám sát các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung.

Đây là game đầu tiên mà nhà phát hành CMN Online bắt tay đồng phát hành với GameVL, một cổng phát hành game trên di động mới xuất hiện trên thị trường game Việt trong thời gian gần đây. Nhà phát hành CMN Online cũng tiết lộ, trong phiên bản thử nghiệm sắp tới, người chơi sẽ có thể trải nghiệm các sự kiện hấp dẫn và có cơ hội trúng giải 1 Điện thoại Sony Xperia Miro ST23i và hàng trăm thẻ cào điện thoại trị giá 200.000 VND. Ngày 30/03/2013, người chơi có thể tải game về máy với cú pháp: TDQ gửi 6086, phí tin nhắn 500 VND/tin.

Việc gấp rút ra mắt trang giới thiệu cho thấy, quá trình Việt hóa và chuẩn bị kỹ thuật của Thiên Địa Quyết đã hoàn tất và chờ ngày diện kiến người chơi.

Trang chủ:

Thuộc thể loại gMO nhập vai, Thiên Địa Quyết dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh của tứ đại môn phái. Người chơi sẽ có thể cảm nhận được nội dung của các truyện kiếm hiệp như Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành trong Thiên Địa Quyết Mobile. Ngoài ra chất lượng đồ họa mà trò chơi mang lại cũng cho thấy thể loại gMO đang có bước tiến đáng kể về mặt hình ảnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.

Theo Game8

Giới thiệu