gMO Siêu Anh Hùng: Cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên

gMO Siêu Anh Hùng: Cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên gMO Siêu Anh Hùng: Cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên

– Chính thức “chào sân” vào 10h sáng ngày 16/12 vừa qua, gMO  đã phần nào tạo được những ấn tượng tốt đẹp với các game thủ Việt.

Trò chơi được cộng đồng game thủ mobile đánh giá rất cao vì nền đồ hoạ rất đẹp mắt cùng lối chơi dồn dập đậm chất hành động. Hiện bản thử nghiệm này được hỗ trợ hoạt động trên 02 hệ điều hành Android và iOS. Cài đặt phiên bản trên hệ điều hành Android

Tuy đồ hoạ đẹp nhưng lại chạy hết sức mượt mà và ít giật lag trên một chiếc điện thoại hoặc tablet có cấu hình tầm trung. Sau khi đăng nhập, người chơi sẽ tiến hành xây dựng nhân vật với nhiều lựa chọn tạo hình khác nhau. Đồng hành cùng các tân thủ sẽ là NPC Songuku, nhân vật này đóng vai trò giới thiệu bối cảnh thế giới ngày tận thế cũng như hướng dẫn người chơi bắt đầu chiêu mộ miễn phí những siêu anh hùng đầu tiên để cùng khám phá những điểm đặc sắc của game.

Hinh01

Giao diện tạo nhận vật trong gMO Siêu Anh Hùng

HInh02

NPC Songoku đóng vai trò hướng dẫn cho người chơi mới

Ngay khi ổn định đội hình, người chơi sẽ bắt đầu bước vào những trận đấu đầu tiên với tiết tấu hết sức dồn dập và hình ảnh chiêu thức vô cùng đẹp mắt. Hoàn thành trận đấu đầu tiên, game thủ sẽ bước vào bản đồ Thành Phố Bỏ Hoang nát và tiếp tục chiến đấu chiếm lĩnh địa bàn nhận thức ăn và nguyên liệu. Lên cấp 2, mở giao diện chính của game được mở ra với đầy đủ các chức năng như: thông tin nhân vật, đồng đội, bố trí đội hình, chiêu mộ anh hùng, túi đồ, hoạt động hằng ngày….

Hinh03

Người chơi tiếp tục chiến đấu để chiếm lĩnh tài nguyên

HInh04

Giao diện chính của game xuất hiện khi nhân vật đạt cấp 2

Hinh05

Lật thẻ bài chiêu mộ các đồng đội tiếp theo

HInh06

Bố trí đội hình hợp lý để giành chiến thắng

Hinh07

Các trận đấu tiếp theo ngày càng quyết liệt

Hinh08

Trong giai đoạn đầu nhân vật lên cấp rất nhanh

Nhìn chung, gameplay của gMO Siêu Anh Hùng dễ hiểu nhưng có sự hấp dẫn, nhanh, mạnh ngay từ những cấp độ đầu tiên. Nội dung game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nhân vật cũng như hệ thống gameplay đậm chất MMORPG. Hoạt động trong game có chiều sâu và độ dày tạo nhiều thử thách hấp dẫn game thủ. Để chinh phục những hoạt động như săn boss, vượt ải, tranh đoạt tài nguyên, tìm kho báu… người chơi cần phải tiếp tục luyện cấp, chiêu mộ anh hùng vip cũng như nâng cấp nhân vật ngày càng mạnh hơn.

HInh09

Tuy là gMO nhưng Siêu Anh Hùng có độ thử thách không thua kém các game PC

Trong giai đoạn Close Beta, người chơi sẽ được ban điều hành gMO Siêu Anh Hùng ưu ái dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: mỗi ngày nhận 2.880 Xu miễn phí, khoe siêu anh hùng trên fanpage game nhận 300 vàng, 10 thẻ tạo mới anh hùng, 5000 Sắt cùng một thẻ Cam vạn năng hoặc lên cấp nhận xu dùng trong đợt Open Beta… Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như trên, game thủ gMO Siêu Anh Hùng đã có thể sẵn sàng chinh phục những thử thách hấp dẫn trong game. Được biết, NPH sẽ mở cửa trải nghiệm game trong 3 ngày (từ 16 đến 18/12/2014).

Tham khảo thêm thông tin Siêu Anh Hùng tại đây:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu