gMO Kỳ Tiên sẽ tiếp tục “khai hoang” nhiều vùng đất mới

gMO Kỳ Tiên sẽ tiếp tục “khai hoang” nhiều vùng đất mới gMO Kỳ Tiên sẽ tiếp tục “khai hoang” nhiều vùng đất mới

Trong những phát biểu mới nhất, đại diện của NPH gMO Kỳ Tiên khẳng định sẽ tiếp tục khai hoang thêm nhiều vùng đất mới cho trò chơi này.

Có vẻ như sau máy chủ mới Bạch Dương, người chơi của Kỳ Tiên và cả NPH của game này đều nhắm đến con số 10 tròn trĩnh hơn, khi chỉ sau một thời gian ngắn khai mở máy chủ mới tiếp tục xuất hiện tình trạng người chơi chen như nêm và gào thét khi bị chặn chân trước cửa vào các chiến trường. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu khi ngày 15/3 vừa qua trò chơi chính thức cập nhật thêm tính năng Bang Hội Thách Chiến. Đây là một tính năng hoàn toàn mới xuất hiện trên thể loại game mobile online, cộng với tính ganh đua vốn sẵn có giữa các thế lực bang trong game, khiến những ngày vừa qua chiến trường Kỳ Tiên như được hâm nóng thêm gấp bội phần.

Như đã biết, Kỳ Tiên online là một game mobile online thuộc dạng đánh theo lượt, được cho là kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của TS Online – một tựa game từng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ việt một thời, kể từ khi phát hành Kỳ Tiên Online đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ thu hút game thủ bởi phong cách chơi hấp dẫn và lôi cuốn, Kỳ Tiên còn tạo ấn tượng bởi hình ảnh game đặc sắc vượt trội hoàn toàn với những sản phẩm trên dòng game điện thoại khác bất chấp sự hạn chế về cấu hình máy.

Liên tục thách thức người chơi bằng những tính năng mới, đầy biến hoá, điểm quan trọng nhất là Kỳ Tiên là sự xuất hiện của những chiến trường không chỉ tạo sân chơi thi thố cho riêng các cá nhân mà cho cả các thế lực bang hội trong game. Tính cá nhân hoá được đề cao hơn bao giờ hết, do tâm lý không muốn bị chìm khuất giữa đám đông khiến những sự kiện đua top, đua thực lực luôn có sự cạnh tranh đầy cam go và khốc liệt, cuộc chiến tranh giành ngôi vị, khẳng định đẳng cấp dường như luôn kéo dài bất tật, không hồi kết.

Điển hình ở Bạch Dương – Máy chủ mới nhất của Kỳ Tiên, trong chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới, bất kể là ở chiến trường đua cấp độ hay Thực lực đều gay cấn như nhau. Dường như chán nản và thất vọng, vinca – một game thủ ở vùng đất mới Bạch Dương chia sẻ: “Mình online gần như 24h/ngày thế mà vẫn không thể up kịp level cũng như thực lực để theo đuổi Lv79VÍP – một game thủ đang đứng top bảng xếp hạng Thực lực. Có lẽ đành chờ cơ hội khác hoặc xem xét khả năng đợi máy chủ mới ra rồi làm lại từ đầu vậy”.

Vùng đất mới là điều cần nhất ở Kỳ Tiên lúc này.

Tuy khéo léo tránh được cái dớp “lag, mất kết nối với máy chủ” ở các tựa game khác khi gặp tình trạng người chơi đăng nhập vào game quá đông, nhưng con số 9 ở thời điểm hiện tại dường như vẫn là chưa đủ cho game thủ Kỳ Tiên khi các cuộc ganh đua trên chiến trường vẫn nóng bỏng và đầy gay cấn. NPH của trò chơi có lẽ nên xem xét đến việc khai mở thêm vùng đất mới, giải toả bớt sức nóng đang lan toả trong cộng đồng trò chơi như ở thời điểm hiện tại.

Network Game

Giới thiệu