gMO iGa nâng tầm với “Bang hội chiến”

gMO iGa nâng tầm với “Bang hội chiến” gMO iGa nâng tầm với “Bang hội chiến”

iGà – gMO thứ 2 của Soha Game dành riêng cho dòng điện thoại và thiết bị cấp cao iPhone, iPad chuẩn bị giới thiệu đến người chơi phiên bản 2.0 có tên “Bang hội chiến”.

Tuy mới ra mắt người chơi không lâu, iGà – Tựa game bắn súng tọa độ trên iPhone, iPad đã nhận được sự hưởng ửng của đông đảo người chơi. Mang phong cách chibi dễ thương, trẻ trung, vui nhộn cộng với gameplay khá đơn giản, dễ chơi, iGà phù hợp với rất nhiều đối tượng người chơi game, đặc biệt là giới trẻ.

Rất nhiều người chơi đã được trải nghiệm những cảm xúc “bắn gà – hành gà” thú vị cùng iGà. Tuy nhiên, NPH của tựa game này dường như chưa hài lòng với những gì iGa đang có nên mới đây đã hé lộ thông tin về phiên bản “Bang hội chiến”, cập nhật nhiều tính năng mới đang rất được trông đợi. Phiên bản này hứa hẹn sẽ nâng iGà lên 1 tầm mới, có sức ảnh hưởng cũng như khả năng chinh phục người chơi đáng kể.

Ông Nguyễn Hoa Lư, trưởng dự án iGà cho biết, tên gọi “Bang hội chiến” của phiên bản 2.0 được đặt theo 1 tính năng trọng tâm trong game. Hiện nay, phiên bản này đang hoàn tất những khâu cuối cùng và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất.

Cũng theo đại diện Soha Game, “Bang hội chiến” là phiên bản được cập nhật dựa trên sự lắng nghe những mong muốn cũng như nhu cầu của người chơi ở phiên bản hiện tại. iGà phiên bản mới sẽ thực sự là 1 sân chơi thú vị và nhiều thử thách hơn với cấp độ tối đa được nâng lên tới 60 thay vì cấp 40 như trước đây. Thuộc tính, sức mạnh của vũ khí cũng được cải thiện, nâng lên đáng kể ở cấp 14.

Người chơi đạt tới cấp 60

Bên cạnh đó, iGà phiên bản mới cũng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới quan trọng, tạo nên một trò chơi thực sự thú vị như thêm 2 phụ bản mới với nhiều thử thách, tính năng lên cấp, hệ thống VIP, thêm nhiều trang phục và biểu cảm…

Phụ bản mới trong “Bang hội chiến”

Với sự phát triển ngày một nhanh chóng của cộng đồng iGà, để lắng nghe, giải đáp những thắc mắc, chia sẻ đồng thời tạo một không khí gần gũi, gắn bó, giao lưu cho cộng đồng người chơi iGà, NPH tựa game này đã quyết định tổ chức 1 buổi offline vào lúc 19h30, thứ 7, ngày 30/3/2012. Đêm Dạ tiệc G – Night cùng sự tham gia của Hot girl Andrea – Đại sứ game Tình Kiếm và nhiều nhân vật nổi tiếng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, những chia sẻ thiết thực của người chơi iGà cũng như của NPH dành cho cộng đồng của mình.

Download iGà cho máy JB
Download iGà cho iPhone, iPod phiên bản Apple Store !
Download iGà cho iPad phiên bản Apple Store

Network Game

Giới thiệu