gMO Giác Đấu chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

gMO Giác Đấu chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt gMO Giác Đấu chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Vào lúc 10g00 sáng nay, tựa game mobile Giác Đấu được mong chờ nhất tháng 11 đã chính thức ra mắt.

Trailer chính thức của Giác Đấu

Là một trong những gMO “đình đám” hiện nay tại Trung Quốc, thị trường game có sức cạnh tranh khốc liệt bậc nhất thế giới, Giác Đấu được ví như một huyền thoại mới cho làng game Việt, bởi Giác Đấu chính là tựa game đi tiên phong trong việc đem thể loại gMO ARPG theo phong cách phương Tây về Việt Nam.

Với sự chăm chút kỹ lưỡng của NPH goPlay thuộc VTC Online cộng với bối cảnh game tái hiện thời Trung cổ hoành tráng, lối chơi game nhập vai hành động đầy hấp dẫn, Giác Đấu đã mang đến những trải nghiệm đầy sống động cho người chơi ngay trên màn hình di động.

1

Giác Đấu chính thức ra mắt vào lúc 10g00 ngày 20/11

Giác Đấu có trên cả 2 hệ smartphone là iOS và Android. Gamer có thể lựa chọn 3 lớp nhân vật: Chiến Binh, Sát Thủ và Pháp Sư, tham gia hơn 10 trận đánh lịch sử và 160 cấp độ. Trò chơi cũng hỗ trợ trực tuyến nhiều người chơi và tuân thủ theo cơ chế PVP đối kháng kịch liệt đem đến trải nghiệm chân thực cho người dùng mobile.

2

Có 3 lớp nhân vật trong Giác Đấu để người chơi lựa chọn

Giác Đấu ra đời đã làm thỏa mãn sự hiếu kỳ và mong đợi của đông đảo cộng đồng game thủ trong thời gian qua. Với nội lực sẵn có của mình, gMO Giác Đấu hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đầy chất lượng mà NPH goPlay gửi đến đông đảo người chơi trên mobile.

Một số hình ảnh ấn tượng của game Giác Đấu:

3456789

Download game ngay
Fanpage: Fanpage:

Giới thiệu