gMO DotA Mobile 3D chính thức cập bến làng game Việt

gMO DotA Mobile 3D chính thức cập bến làng game Việt gMO DotA Mobile 3D chính thức cập bến làng game Việt

– Game mobile online 3D đã được đàm phán thành công, có thể ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

Theo các thông mới, tựa game mobile online DotA Mobile 3D đã được một nhà phát hành trong nước đàm phán thành công, các công đoạn Việt hóa đang được thực hiện, game dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

dota1

DotA Mobile 3D (tên gốc Tù Trưởng Thrall) là một game mobile online thuộc thể loại game nhập vai có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty QiYou. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, kết hợp với hệ thống gameplay nhập vai quen thuộc.

dota2

Tham gia vào Dota Mobile 3D, người chơi sẽ trở thành một nhà cầm quân bài tài ba, nhiệm vụ của bạn là thu thập, chiêu mộ thêm các thẻ bài mạnh, quí hiếm, có kĩ năng phù hợp, để sắp xếp thế trận, giao tranh với các bộ bài của người chơi khác.

dota3

Đặc biệt, người chơi không chỉ đóng vai trò là một khán giả và theo dõi những “Anh hùng” của mình chiến đấu, bạn sẽ phải lựa chọn tuyệt chiêu cho các vị tướng khi thanh lực hiển thị đã đầy, hay phải thi triển tuyệt chiêu ở thời điểm nào để có thể đánh bại đối phương….

dota4

Với phong cách đồ họa truyền thống, đậm màu u ám cổ kính, Dota Mobile 3D hứa hẹn đưa đến cho người chơi những cảm xúc mới lạ. Các thông tin chi tiết hơn về tựa game sẽ được Nega cập nhật liên tục.

——————————————————————-

Giới thiệu