Giác Đấu làm sống lại huyền thoại Vua Authur thời Trung cổ

Giác Đấu làm sống lại huyền thoại Vua Authur thời Trung cổ Giác Đấu làm sống lại huyền thoại Vua Authur thời Trung cổ

– Không phải tự nhiên mà chiếm vị trí thứ 3 tại thị trường game mobile Trung Quốc chỉ sau vài tháng ra mắt. Bởi bản thân Giác Đấu hội tụ đủ trong mình 2 yếu tố tiên quyết đối với bất kỳ tựa game ăn khách nào: Đó là “mới” và “lạ”. “Mới” ở thể loại game mobile Action RPG và “lạ” ở bối cảnh game mang đậm hơi thở phương Tây giữa quang cảnh của hàng trăm gMO đậm màu Á Đông.

Nếu như bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những game mobile kiếm hiệp được xây dựng theo các tiểu thuyết Kiếm Dung hay không còn muốn sống trong thế giới “bồng lai tiên cảnh” của những game tiên hiệp thì gMO Giác Đấu chính là món tinh thần đầy mới lạ và hấp dẫn dành cho bạn.

1

Tái hiện huyền thoại vua Authur – Thời Trung cổ

Giác Đấu lấy bối cảnh về Vương quốc Anh thời Trung cổ. Vua Urthur đã xây dựng nên một vương quốc trong truyền thuyết với những Hiệp sĩ Bàn Tròn hiệp nghĩa, phù thuỷ Merlin đầy ma lực, những công nương xinh đẹp và cả những con quái vật đầy sức mạnh.

Trong một trận chiến đấu quyết liệt, vua Urthur đã bị thương nặng và được các trinh nữ vùng Hồ mang đi. Người Anh lúc đó luôn tin rằng một ngày kia khi đất nước lâm nguy, vua Urthur cùng những người tuỳ tùng của ông sẽ trở lại… Nhưng giữa tình thế hỗn loạn của các thế lực tranh giành đấu đá lẫn nhau lúc đó, phù thuỷ Merlin đã xuất hiện và tuyên bố rằng chỉ có ai nhấc được thanh gươm ra khỏi tảng đá trôi trên sông Thames mới xứng đáng được làm vua. Biết bao nhiêu vị hiệp sĩ, vương công, quý tộc đã thử nhưng đều không thành công, mà chỉ có Arthur là nhấc được thanh gươm ra khỏi tảng đá…

2

3

Phụ bản gắn liền với cốt truyện về “Kiếm trong đá”

Thanh kiếm trong đá” đó được gọi là Excalibur. Tương truyền, Excalibur giúp người sở hữu nó có thể đánh lui trăm quân ngàn địch, ánh sáng phát ra từ nó có thể làm lóa mắt kẻ thù, đồng thời giúp người sở hữu không phải chịu bất kì sát thương nào từ mục tiêu.

Giác Đấu – Hành trình chinh phục của những chiến binh quả cảm nhất

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình trong Giác Đấu bằng một trong ba nhân vật: Chiến binh, Sát Thủ hoặc Pháp sư.

4

Mỗi class mang trong mình những uy lực khác nhau

Chiến Binh là hình mẫu của Hiệp sĩ Bàn tròn Percivale: Trưởng thành từ những cuộc chiến khốc liệt nhất, có sức chịu đựng bền bĩ và lòng dũng cảm không ai sánh được. Sát Thủ là những người đi theo phong cách của hiệp sĩ bàn tròn Lancelot: tấn công nhanh, mạnh, chớp nhoáng khiến đối phương không kịp trở tay. Và nhân nữ với tạo hình đầy quyến rũ, Pháp Sư, là học trò của thầy phù thủy Merlin: chuyên gia điều khiển ma pháp với sát thương khủng khiếp, gây kinh hoàng cho đối phương và làm chủ chiến trường dễ dàng.

Với đồ họa mang phong cách hoạt hình Mỹ, màu sắc trầm ấm kết hợp cùng giọng kể của diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp người Anh, Giác Đấu đưa người chơi bước vào không gian sống động như thật của cả Vương quốc Anh thời Trung cổ. Ở đó, mỗi nhân vật sẽ trở thành những chiến binh quả cảm nhất trên mọi chiến trường. Để rồi cuộc truy tìm gươm báu bắt đầu và một huyền thoại mới được viết nên bởi chính mỗi người chơi…

5

Giác Đấu là gMO có bối cảnh Trung cổ đầu tiên ở Việt Nam

Như vậy, Giác Đấu cho đến thời điểm này không chỉ là tựa game đi tiên phong trong thể loại gMO ARPG mà còn là game mobile đầu tiên ở Việt Nam đưa bối cảnh Trung cổ vào game để người chơi có cơ hội được chinh phục và trải nghiệm.

Ra mắt vào ngày 20/11 vừa qua, gMO Giác Đấu đã “truyển lửa” và  đưa game thủ Việt cùng sống trong tinh thần hiệp sĩ của cả Vương quốc Anh. Thu hút được hàng ngàn người chơi tham gia trong ngày đầu tiên chính là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của tựa game này.

Nếu như bạn là một gamer thực thụ và bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile “mới về thể loại, lạ về nội dung” để trải nghiệm thì gMO ARPG Giác Đấu chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn ngay tại thời điểm này!

Download để trải nghiệm game ngay

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu