Game thủ VTC Mobile Game háo hức với kỳ nghỉ dài

Game thủ VTC Mobile Game háo hức với kỳ nghỉ dài Game thủ VTC Mobile Game háo hức với kỳ nghỉ dài

Khi cả nước đang tưng bừng chào mừng giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động, game thủ VTC Mobile Game cũng sôi nổi chuẩn bị lễ mừng “thôi nôi” cho Hạo Thiên và đón cơn mưa sự kiện – quà tặng sẽ giải nhiệt cho cơn khát mùa hè đang đến rất gần.

Hạo Thiên hát vang bài ca mừng sinh nhật

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, khẳng định sự trưởng thành và phát triển của Hạo Thiên trong suốt 1 năm gắn bó với làng game Việt. Trên nhiều diễn đàn lớn, các thông tin mới về Hạo Thiên được bàn tán sôi nổi. Nhiều game thủ không ngần ngại chia sẻ cả những bí kíp lên level nhanh của game di động thể loại kiếm hiệp đông người chơi nhất này.

Trên các diễn đàn lớn như giangho.mobi, các chủ đề về Hạo Thiênvà các game của VTC Mobile Game luôn có sức hấp dẫn đặc biệt.

Trong khi đón chờ phiên bản mới trên iOS, game thủ Hạo Thiên sẽ hát vang khúc ca “Chúc mừng sinh nhật” qua các sự kiện “Thiệp đẹp chúc mừng”, “Đoán chữ nhận quà” và nhận những phần thưởng giá trị và hấp dẫn nhất từ NPH nhằm tri ân tới cộng đồng game thủ – những người đã đồng hành cùng Hạo Thiên trong chặng đường vừa qua. Các sự kiện được chuẩn bị chu đáo, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Trong thời gian này, Hạo Thiên cũng hòa chung không khí tưng bừng, hướng đến sự kiện trọng đại của đất nước giải phóng miền Nam (“Mở túi Bát Bảo nhận xu”, “Tiêu thụ Kim Nguyên Bảo nhận Thâm Uyên Nguyên thạch”, “Giảm giá đạo cụ”, “Gấp đôi tỉ lệ khảm nạm hoàn mỹ” kéo dài từ 25/4 – 3/5).

Hạo Thiên dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho game thủ nhân dịp sinh nhật.

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin: HT gửi 8030 và truy cập để biết thêm chi tiết.

Pokezoo ngợp quà tặng huấn luyện thú cưng

Các Poke Master (tên gọi game thủ Pokezoo) rất mong chờ kỳ nghỉ lễ này bởi sẽ có thêm nhiều thời gian chăm sóc những chú thú chiến của mình và mang đi tranh tài trong các trận PK. Đây là cơ hội tuyệt vời để các Poke Master thể hiện “tay nghề” đào tạo, thuần dưỡng thú cưng non nớt từ cấp độ 1 thông qua chuỗi sự kiện hấp dẫn như “Sức mạnh Poke lên ngôi”, “Khẳng định tư chất”… diễn ra từ ngày 24/4 – 2/5.

Đổi lại, sau khi vượt qua những thử thách khó khăn, các Poke Master sẽ nhận lại những phần thưởng giá trị, trong đó có thú cấp độ 4, 5 sao cực kỳ quý hiếm. Bên cạnh đó, các Poke Master rộng đường khám phá hành tinh Pokezoo qua chuỗi sự kiện “Truy tìm trang bị cấp cao”, “Mở quà nhận thưởng”, “Sự trỗi dậy của thần thú côn trùng”,…

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin POK gửi 8030 và truy cập để biết thêm chi tiết.

Bẫy Rồng vui cùng trái bóng lăn

Không hoa mỹ, tráng lệ như nhiều tựa game kiếm hiệp hiện nay, bước vào Bẫy Rồng, người chơi như lạc vào thế giới thần thoại Châu Âu với những Kỹ Sĩ, Pháp Sư, Người Sói, Tiên Tộc và Tộc Rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Hơn thế nữa, chung vui với không khí sôi động của trái bóng tròn đồng hành cùng giải bóng đá cúpC1 châu Âu 2012 – 2013 đang đi vào Vòng bán kết, Bẫy Rồng tổ chức sự kiện “Âm vang Champions League”. Từ ngày 24/4 – 2/5, sự kiện sẽ mở các topic dự đoán trận lượt đi lượt về giữa các đội Bayern Munich – Barcelona, Dortmund – Real Madrid. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào topic của trận đấu và dự đoán kết quả, đồng thời báo danh tên nhân vật theo mẫu. 5 người dự đoán đúng nhất và sớm nhất sẽ nhận ngay 200.000 vàng.

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin BR gửi 8030 và truy cập trang chủ: để biết thêm chi tiết.

Hoàng Đế ban phát thánh phẩm tới nhân gian

Trong cùng thời gian này, “con dân” Hoàng Đế cũng được tham gia nhiều sự kiện mang hơi thở của triều đình như “Thánh phẩm hoàng kim”, “Ân điển Hoàng Triều”, “Dũng sĩ tam tộc” diễn ra đồng thời từ, “Càn khôn rung chuyển”, “Hoàng thạch hóa bùn” đến hết ngày 28/4.

Ngoải ra, khi tham gia sự kiện “Tuyệt sắc giai nhân”, “Thất kiếm hạ sơn”, “Chiến binh đại triều”, “Chiến tộc tranh hùng”“Võ hiệp uy phong” người chơi cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn.

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin HD gửi 8030, truy cập trang chủ: để biết thêm chi tiết.

Ngũ Đế ăn bánh chưng, mừng Giỗ Tổ

Giỗ Tổ vừa đi qua, cư dân Ngũ Đế vẫn còn tiếp tục với sức nóng của “Bánh chưng đổi quà”  đến hết ngày 2/5. Theo đó, người chơi sau khi đánh quái sẽ ngẫu nhiên nhận được bánh chưng, và dùng những tấm bánh này đổi lấy rất nhiều phần thưởng ingame có giá trị như: Pet Thanh Tước, Cánh Cam, đá ngũ hợp các loại, exp., các loại nguyên liệu, trang bị linh thú…

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin NQ gửi 8030, và truy cập trang chủ: để biết thông tin chi tiết.

Thành phố Zim City mở nông trại mới

Thị trưởng thành phố Zim City xinh đẹp cho biết sẽ nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn và thuận tiện hơn cho người chơi. Nhân sự kiện này, sự kiện mang tên “Nông trại trong tôi là” sẽ diễn ra từ 18 – 25/4 với nhiều phần thưởng hấp dẫn như tặng pet Pikachu, nón lưỡi trai cấp 6,…

Bên cạnh đó, từ ngày 18/4 – 10/5, BQT Zim City cũng tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn song hành mừng Giỗ Tổ với những sự kiện như “Đăng nhập nhận quà”, “Nhân đôi kinh nghiệm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện”,

Đặc biệt, cư dân thành phố cũng có cơ hội tham gia vào sự kiện đua Top tuần tính từ thứ 5 tuần này đến thứ 5 tuần kế tiếp. Bảng xếp hạng sẽ reset thường xuyên và tất nhiên phần thưởng của các tuần cũng hoàn toàn khác nhau, hấp dẫn và bí ẩn.

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin HD gửi 8030, truy cập trang chủ: để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo 

Giới thiệu