Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới

Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới

– Có một thực tế đang diễn ra trong giới phát triển tại , đó là thay vì sáng tạo nên tựa , họ đi clone lại những game mobile quốc tế đã thành công khác.

Tiêu biểu là các studio của VNG, khi chúng ta có thể thấy Farmery tựa như anh em sinh đôi của Hay Day, hoặc Chuồn Chuồn, Xếp Hình mang dáng dấp của các Mini Game của Line chat. Tuy nhiên, là một trường hợp ngoại lệ.

Giao diện của Gà Chiến được thiết kế gọn gàng, dễ nhìn, với các chức năng cần thiết đều được thể hiện rõ ràng, trực quan.

Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 1

Người chơi mới không gặp khó khăn trong việc vào shop mua Gà, mua tuyệt kỹ, sau đó tìm sới để chiến đấu. Các đòn tấn công trong sới đấu được thể hiện bằng hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, gây phấn kích cho người chơi.

Ngoài chức năng chính là đấu đối kháng, Gà Chiến còn hấp dẫn game thủ ở các tính năng cường hóa tuyệt kỹ, nâng cấp gà lên các cấp độ cao hơn.

Mỗi con gà trong shop đều có 1 chỉ số tấn công/phòng thủ riêng. Kết hợp với 6 tuyệt kỹ được phép mang vào mỗi trận đấu, cục diện của sới đấu gà sẽ là sự tính toán sắp xếp, sử dụng vật phẩm, tuyệt kỹ đúng lúc, đúng thời điểm hợp lý.

Một điểm đặc biệt trong game play của Gà Chiến, đó là khi gà của bạn lên một cấp độ nhất định, bạn có thể Hiến Tế con gà của bạn để thu được các vật phẩm hiếm, không bán trong cash shop. Những vật phẩm này có sức hút vô cùng lớn, khiến trong game xuất hiện 1 lớp game thủ chuyên “vỗ béo” gà để đến lúc “đủ lông đủ cánh” thì đem… cắt tiết.

Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 2

Do đặc thù là game chiến đấu đối kháng, nên Gà Chiến rất gắn bó với nhau, và không ngại đầu tư thời gian để được thăng hạng trong bảng xếp hạng top cao thủ. Ngoài ra, hàng tuần, phía nhà phát hành còn tổ chức các sự kiện đánh boss vô cùng hấp dẫn, với boss là các chiến kê được vũ trang giáp trụ đầy đủ và có sức khỏe vô địch. Chính các sự kiện hàng tuần này khiến cho nhiều game thủ chia sẻ “Cả tuần chỉ chờ đến giờ đánh boss để vào săn vật phẩm”.

Có một điểm khá thú vị trong quá trình close beta của , đó là việc rất nhiều game thủ…U50 quan tâm và nhiệt tình chơi game. Đặc biệt, có sự xuất hiện của những cặp game thủ là…bố con cùng chiến đấu để cày chiến tích. Do đặc thù của game hướng tới trò chơi dân gian chọi gà, nhưng phía studio cũng bất ngờ trước sự quan tâm của các game thủ nhiều tuổi.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh trong :

Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 3Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 4Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 5Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 6

Nega.vn - Gà Chiến: gMO thuần Việt ra mắt máy chủ mới - Ảnh 7

Nhân dịp khai mở máy chủ mới S3 – Lôi Thần Kê trên Cổng QGame, Nega gửi tặng độc giả 100 Giftcode cực kỳ giá trị dành riêng cho máy chủ S3 – Lôi Thần Kê. Chi tiết về sự kiện khai mở máy chủ xem

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Trang chủ:
Fanpage: 
Diễn đàn: 

Hy vọng, Gà Chiến sẽ là làn gió mới trên .

độc quyền – NEGA

Giới thiệu