Farmery giới thiệu trang chủ, bật mí tính năng hay

Farmery giới thiệu trang chủ, bật mí tính năng hay Farmery giới thiệu trang chủ, bật mí tính năng hay

– Chiều ngày 22/7, trang chủ chính thức của tựa đã được công bố tại địa chỉ .

là tựa thuộc thể loại được VNG giới thiệu lần đầu tiên vào những ngày cuối tháng 6/2013. Kể từ đó không có thêm bất kì thông tin, hình ảnh nào được tiếp tục công bố. Nhưng trong động thái bất thường, Farmery đã giới thiệu trang chủ chính thức của mình.

Nega.vn - Farmery giới thiệu trang chủ, bật mí tính năng hay - Ảnh 1

Tất cả cùng mong chờ đến thời điểm Farmery ra mắt

Trang chủ Farmery được thiết kế mang đậm phong cách game nông trại. Trên nền cỏ xanh mướt trải rộng đến tận chân trời, chiếc cối xay gió với dáng hình vững chải đang vút gió trên nền trời xanh chan hòa ánh nắng. Tất cả được thể hiện với tông màu nhẹ nhàng đem đến cho người xem cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, đúng “chất” một tựa game mobile đơn thuần giải trí thuộc thể loại nông trại như Farmery.

Điểm nhấn chính là hình ảnh của các nhân vật gà, heo, bò, cừu đang hướng về dòng thông báo “Coming soon! July-2013” thể hiện cảm xúc mong chờ đến ngày ra mắt cũng phần nào truyền tải cảm xúc nôn nào hồi hộp cho khách ghé thăm.

Nega.vn - Farmery giới thiệu trang chủ, bật mí tính năng hay - Ảnh 2

Các tính năng hấp dẫn của Farmery

Cùng với dòng thông báo về thời gian dự kiến ra mắt, thông qua hình ảnh Farmery đã tiết lộ 5 tính năng hấp dẫn để thu hút người chơi. Bạn sẽ được chăn nuôi, trồng trọt các loại vật nuôi, cây trồng đa dạng. Sản xuất hàng hóa, trao đổi kinh doanh cùng người chơi khác. Hệ thống nhiệm vụ phong phú. Thú nuôi cực dễ thương. Và hơn hết là tất cả tính năng trên đều được thực một cách dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản, một trong những yếu tố quan trọng ở hầu hết các game mobile hiện nay.

Với sự chăm chút kĩ lưỡng và khâu thiết kế chu đáo được thể hiện qua giao diện của trang chủ, VNG đã thể hiện được tâm huyết trong việc mang đến một sản phẩm chất lượng. Farmery hứa hẹn sẽ là một tựa lấy đề tài “nông trại” hấp dẫn trong thời gian đến. Trước mắt, game sẽ hỗ trợ cho các dòng máy chạy hệ .

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Theo Facebook

Giới thiệu