Evil Master Overload sẽ sớm ra mắt trên iOS, Android và PC

Evil Master Overload sẽ sớm ra mắt trên iOS, Android và PC Evil Master Overload sẽ sớm ra mắt trên iOS, Android và PC

– Sở hữu đồ họa bóng bẩy với thiết kế nhân vật bắt mắt cùng hệ thống tính năng hấp dẫn, tựa bảo vệ ngục tối đặc sắc mà người chơi không nên bỏ lỡ. Dự kiện, game sẽ sớm ra mắt trên iOS, Android và cả PC.

Khác với nhiều tựa game cùng thể loại, tham gia Evil Master Overload, người chơi sẽ không được nhập vai những chiến binh chiến đấu bảo vệ thế giới, mà sẽ hóa thân vào thành một tên quỷ dữ tiêu diệt các siêu anh hùng nhằm bảo vệ vùng đất “chết chóc” của mình.

Nega.vn - Evil Master Overload se som ra mat tren iOS, Android va PC - Hinh anh

Để làm được điều này, người chơi phải xây dựng hàng loạt mê cung, trận pháp nhằm tiêu diệt các anh hùng. Đặc biệt, nếu bạn không đủ sức tiêu diệt được họ thì lẽ đương nhiên, kẻ thất bại sẽ phải trả giá đắt bằng chính sinh mạng của mình.

Evil Master Overload được đánh giá là sở hữu đồ họa đỉnh cao khi mang đến cho người chơi những cảm giác rất chân thực và đầy thú vị. Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng hấp dẫn sẽ gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ. Theo đó, người chơi sẽ được xây dựng và canh giữ cẩn mật các hầm ngục giam giữ những anh hùng. Game thủ phải có sự tính toán trong việc thiết kế các mê cung, ngục tối bởi chỉ với một sai sót nhỏ, bạn sẽ bị tấn công ngược và tiêu diệt ngay lập tức.

Người chơi sẽ được khám phá Evil Master Overload qua 20 level và phải vượt qua 4 loại khu vực nguy hiểm khác nhau, đó là: lâu đài, ngục tối, hầm mộ và hang động. Đồng thời, người chơi còn được tự do sử dụng 18 loại vũ khí và áo giáp khác nhau.

Bên cạnh đó, hình ảnh động được thay đổi liên tục cùng cốt truyện hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc thú vị, cùng phong cách tongue-in-cheek đã tạo nên sự khác biệt và nét độc đáo riêng biệt cho Evil Master Overload.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu