Độc Bá Tam Quốc sẽ “lột xác” bằng Big Update 3D trên iOS

Độc Bá Tam Quốc sẽ “lột xác” bằng Big Update 3D trên iOS Độc Bá Tam Quốc sẽ “lột xác” bằng Big Update 3D trên iOS

Nega.vn – Lần đầu tiên, một game smartphone Update toàn bộ giao diện và đồ họa từ 2,5 D lên 3D thuần, đây sẽ là một trong những sự kiện rất đáng chú ý đầu tháng 12 này.

Từ trước đến nay, việc Big Update các tính năng mới là chuyện hoàn toàn bình thường đối với bất cứ game nào, tuy nhiên nâng cấp đồ họa lại là chuyện rất hiếm khi xảy ra đối một sản phẩm đã được xây dựng trên nền đồ họa mang tính cố định như webgame, client… Việc thay đổi đồ họa đôi khi là cả một quá trình thử thách đầy may rủi có thể dẫn đến những sơ suất nghiêm trọng đối với toàn bộ hệ thống game.

01

Tuy nhiên, đối với game trên smartphone lại hoàn toàn khác. Tùy vào engine xây dựng, các dòng game này có thể dễ dàng nâng cấp đồ họa mà không gặp phải các trở ngại hệ thống. được thiết kế và xây dựng trên engine Unity 3D 4.0 nên có sự tùy biến khá cao, đặc biệt có thể nâng cấp được nền đồ họa từ 2,5 D lên 3D thuần với các hệ thống nhân vật, binh chủng và các kỹ năng.

02

Điểm mới của việc nâng cấp này là game thủ có thể trải nghiệm những nền đồ họa mới hơn, bắt mắt hơn nhưng không phải lo lắng gì về việc hệ thống game bị ảnh hưởng dẫn đến mất data game hay lỗi tính năng. Đồng thời, sự tối ưu hóa của game cũng được tăng lên để tiết kiệm tài nguyên cho thiết bị, nhất là dòng điện thoại iphone sẽ đỡ hao pin hơn, ít nóng máy khi chơi thời gian dài.

03

Trong bản Update lần này, bên cạnh sự thay đổi mạnh về trải nghiệm thị giác với đồ họa 3D mới, Độc Bá Tam Quốc còn tiếp tục phát triển hệ thống giúp kết nối dữ liệu bền bỉ hơn trong môi trường 3G chất lượng thấp. Thử nghiệm phiên bản iOS và Android trên 2 mạng 3G của Mobifone và Viettel cho thấy, dù đã dùng hết dung lượng tốc độ cao và bị bóp băng thông, Độc Bá Tam Quốc vẫn có thể kết nối tốt không xảy ra hiện tượng giật, lag hay mất kết nối.

04

Sự kiện Big Update đồ họa lần này chính thức đưa Độc Bá Tam Quốc trở thành game chiến thuật 3D đầu tiên tại Việt Nam, một bước đột phá của dòng game trí tuệ được cộng đồng game thủ yêu thích. Với những lợi thế mạnh về đồ họa, gameplay… hay đơn giản dễ dàng chơi mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần mạng 3G giá rẻ, Độc Bá Tam Quốc đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ và hứa hẹn trở thành gương mặt sáng giá nhất của dòng game chiến thuật trên smartphone.

05

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Độc Bá Tam Quốc từ Google Play hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ Store SohaGame.vn.

Tải game thông qua app SohaGame tại

Tải Độc Bá Tam Quốc bản iOS và Android tại

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu