Đã có tựa game gMO về Dragon Ball

Đã có tựa game gMO về Dragon Ball Đã có tựa game gMO về Dragon Ball

– mang tên Ngọc Rồng Game3. Có thể nói, đây là sản phẩm gMO manga đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Ngọc Rồng Game3 có tên gốc là Pocket Dragon Ball, có nội dung dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Với lợi thế thể loại card game đang là xu hướng hot của thị trường gMO, cùng với cốt truyện Dragon Ball gắn liền với bao thế hệ trẻ, Ngọc Rồng Game3 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những fan của gia đình GoKu, Vegeta.

Tham gia vào thế giới của Ngọc Rồng trên các thiết bị di động, người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật để khởi đầu: Son Goten, Vegeta, Son Gohan. Nhiệm vụ chính của các game thủ là thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài để vượt qua các phó bản gắn liền với nội dung các chương truyện của Dragon Ball. Số lượng thẻ bài trong Ngọc Rồng Game3 rất đa dạng (lên đến gần 200) với các nhân vật thân thuộc như Songoku, Mabu, Quy lão tiên sinh, Pocollo..v.v.. Đặc biệt với tính năng Duyên Phận, khi các nhân vật cùng xuất chiến chung với một nhân vật nào đó, nếu có “duyên”, sẽ kích hoạt được tính năng tiềm ẩn trong nhân vật của mình.

1

2

Nổi bật nhất, bằng những thẻ bài đã thu thập được, người chơi có thể tiến hành hợp nhất các thẻ bài với nhau để tạo ra thẻ bài hoàn toàn mới thông qua tính năng “Hợp thể”. Với tính năng đặc biệt nhất của game này, fan truyện Dragon Ball sẽ được tận mắt trải nghiệm những màn hợp thể theo đúng truyện manga như Gogeta là kết quả của “lưỡng long hợp nhất thể” Goku và Vegeta. Hay như quái vật Cell cần 2 robot số 17 và 18 để hoàn thiện giai đoạn cuối cùng.

3

4

Nếu vẫn chưa đủ để thỏa mãn trải nghiệm, vẫn còn rất nhiều tính năng để người chơi tìm thấy “tinh thần Dragon Ball” trong tựa game này, như tính năng “lột xác” nhân vật để tăng cấp như biến hình của Frieza, thăng cấp Super Shaiya. Khi đã sở hữu được nhân vật Saiya vừa được nâng cấp, người chơi tha hồ áp đảo các trận chiến với tốc độ chiến đấu mạnh mẽ.

5

Đồ họa sắc nét, hiệu ứng xuất chiêu sống động, đúng tinh thần manga. Gameplay thân thiện, dễ chơi, dễ thao tác. Ngọc Rồng Game3 sẽ đưa thế giới Dragon Ball đến với người chơi vào trong lòng bàn tay nhỏ gọn như đúng với tên nguyên bản của tựa game này. Sau khi khẳng định vị thế của mình trên thị trường với thể loại webgame manga, có vẻ SSGroup lại có tham vọng tiếp tục lấn sân sang mảng gMO, giữ vững thế độc tôn của mình với thể loại game có nội dung manga?

Hiện nay, trang chủ của Ngọc Rồng Game3 đã được ra mắt tại:

6

mainsite1

——————————————————————-

Giới thiệu