Cùng chiến đấu với Tony Stark trong Iron Man 3

Cùng chiến đấu với Tony Stark trong Iron Man 3 Cùng chiến đấu với Tony Stark trong Iron Man 3

Gửi đến các bạn đọc những đánh giá về trò chơi trên nền tảng mobile có cùng tên Iron Man 3 đã được ra mắt vào dịp cuối tháng 4 vừa qua.

Trong những ngày qua có lẽ là chủ đề được nhắc tới khá nhiều khi bộ phim được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim toàn trên thế giới. Và trong bài viết này, GameK sẽ gửi đến các bạn đọc những đánh giá về trò chơi trên nền tảng mobile có cùng tên đã được ra mắt vào dịp cuối tháng 4 vừa qua. là trò chơi thú vị của hãng Gameloft với khá nhiều các yêu tố vui nhộn và lôi cuốn. Game thuộc thể loại endless runner tuy nhiên khi trực tiếp trải nghiệm trò chơi có thể chúng ta sẽ nhận thấy đôi chút sự khác biệt trong phần nội dung so với bộ phim mà trò chơi được lấy cảm hứng.

Người chơi sẽ thực hiện những màn bay lượn trên bầu trời nhằm cùng thu thập những manh mối, chứng cứ và chiến đấu chống lại kẻ thù đến từ một tổ chức xấu xa có tên AIM. Và cũng giống như các tựa game cùng thể loại, người chơi cũng sẽ phải hoàn thành hàng loạt các nhiệm vụ đa dạng khác nhau. Một số trong đó là các nhiệm vụ hàng ngày, chỉ xuất hiện sau một thời gian nhất định trôi qua, cho phép người chơi chiến đấu với những kẻ thù  của Iron Man như  là Crimson Dynamo, Living Laser, và thậm chí cả M.O.D.O.K hùng mạnh.

Nói về vấn đề thời gian và tiền bạc trong trò chơi, dường như đây là 2 vấn đề lớn đối với người chơi. Cụ thể hơn đó là về các loại trang bị của nhân vật chính. Không giống như trong phim khi mà Tony Stark có đủ khả năng về tiền bạc cũng như trí tuệ để có thể chế tạo ra cho mình những bộ giáp khác nhau với chất lượng tốt nhất, trong trò chơi này, người chơi cần phải đạt được những mốc level nhất định và một số lượng tiền in-game (ISO-8). Nếu muốn sở hữu những loại trang bị tốt hoặc tăng tốc độ sửa chữa hay chế tạo các món “hàng khủng” thì người chơi cần phải chơi trong một thời gian dài hoặc thay vào đó dùng tiền mua các gói IAP.

Trò chơi diễn ra với nhịp độ khá gấp rút và căng thẳng hay có thể nói là đậm chất fast and furious. Các bạn có thể tùy chỉnh lựa chọn cách thức điều khiển nhân vật theo kiểu sử dụng màn hình cảm ứng hoặc điều khiển nghiêng. Các vật cản được sắp xếp khá hóc búa và rối mắt nên người chơi sẽ khá vất vả trong các màn chơi để có thể vượt qua chúng, điều này dẫn đến rất nhiều các pha tai nạn của siêu anh hùng hơn so với những gì chúng ta mong đợi.

Trong khi Tony có Jarvis trợ giúp để anh ta có thể né tránh những quả tên lửa và luôn có thể kiểm soát những gì đang xảy ra thì người chơi không có may mắn như vậy. Đây quả thực là một thử thách không hề đơn giản đối với tất cả chúng ta. Một vấn đề khác nữa mà có thể chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy đó là các bối cảnh quá quen thuộc của trò chơi trong các màn chơi, chúng không thực sự đa dạng và được thay đổi như mong đợi của người chơi.

thực sự là một trò chơi thú vị, ít nhất thì ngay từ khi nghe tên đa số người chơi đều dành ít một phần sự quan tâm đến nó và khi trải nghiệm trò chơi, tùy thuộc vào đánh giá và cảm nhận của mỗi người mà mức độ gây nghiện của trò chơi đối với mỗi chúng ta sẽ ở một mức độ khác nhau.

Có thể đối với một số người chơi khó tính thì trò chơi này vẫn còn thiếu những tính năng đặc biệt để có thể trở thành một game tuyệt phẩm thực sự, nhưng điều đó dường như là không nhất thiết phải có ở một tựa game giải trí miễn phí như . Cuối cùng, dành cho những fan của Tony Stark aka Iron Man, nếu các bạn muốn trải nghiệm giống như người anh hùng của mình thì là một sự lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua.

hiện đã được phát hành cả 2 phiên bản dành cho người dùng iOS và Android, các bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy trực tiếp từ hệ thống App Store, Google Play hoặc theo link dưới đây.

Tải
Tải

Theo Facebook

Giới thiệu