Cộng đồng VGP chào đón thành viên mới Poke Master

Cộng đồng VGP chào đón thành viên mới Poke Master Cộng đồng VGP chào đón thành viên mới Poke Master

Nếu bạn là một fan cuồng của những bộ truyện tranh hay phim hoạt hình Pokemon đến từ Nhật Bản, thì cùng đất mang tên Pokezoo sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ đẹp đẽ với những linh thú độc đáo và ngộ nghĩnh, vui tươi. Từ 10h ngày 27/3/2013, tại cổng game VGP, game thủ sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm Pokezoo cũng nhiều phần quà ngộ nghĩnh tại địa chỉ: .

Được mệnh danh là nơi trổ tài của những nhà thuần phục thú tài ba, Pokezoo có nhiều điểm hấp chung của thể loại game online di động, bên cạnh đó là những nét riêng tạo nên phong cách của mình.

Nhiệm vụ đa dạng

Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master (chủ của linh thú) sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần lên. Đặc biệt, Poke Master phải vượt qua các nhiệm vụ độc đáo tại Mộ Thánh Giả Mới, Bãi Tầm Bảo, Đảo Mộng Ma, Sa Mạc Hoang Vu hay Núi Phong Nham.

Phả hệ linh thú, hội tụ sức mạnh thiên nhiên

Vườn thú vui vẻ Pokezoo với 6 hệ linh thú gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể và hệ Chim với sức mạnh đặc biệt khác nhau, các bạn thoải mái lựa chọn dòng linh thú mà mình yêu thích.

Với đặc điểm sinh ra từ thiên nhiên, nên các linh thú của Pokezoo sẽ mang trong mình những sức mạnh của tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật, từ đó có những kỹ năng: Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Thách thức buộc các Poke Master khám phá và vận dụng tương thích với hệ linh thú mình chọn.

Sinh con và hợp nhất

Trong game Pokezoo, bạn không chỉ sở hữu một linh thú duy nhất mà những “đứa con” Pokemon của bạn còn có khả năng sinh con. Với chứ năng hơp nhất sức mạnh, linh thú ra đời sau sẽ được thừa hưởng những thuộc tính, kỹ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.

Kết bạn thú vị

Cùng gặp gỡ các Poke Master tại Khu vườn vui vẻ, bạn sẽ có vô số cơ hội làm quen với những người có chung sở thích huấn luyện thú. Có thể, bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý khi sở hữu một linh thú “hàng khủng” với cách huấn luyện tài ba của mình.

Con đường chính phục ngôi vị Poke Master tài năng tại thế giới vui vẻ của Pokezoo đã mở ra trước mắt, chỉ cần đợi bước chân của chính bạn.

Nhân sự kiện khai mở trên cộng đồng VGP và ra mắt 2 máy chủ mới Bạch Hổ và Thanh Long, Pokezoo cũng xin gửi đến quý độc giả 100 giftcode cho mỗi server.

Để nhận Giftcode Pokezoo vui lòng truy cập Fanpage: 
Bạn chưa biết cách nhận Giftcode tại Fanpage vui lòng xem 

Trang chủ game:

Network Game

Giới thiệu