Cộng đồng game thủ gMO nhộn nhịp đón 30/4

Cộng đồng game thủ gMO nhộn nhịp đón 30/4 Cộng đồng game thủ gMO nhộn nhịp đón 30/4

Hoà cùng không khí toàn dân vui mừng đón chào ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao Động 01/5, trong thế giới ảo của game online các NPH cũng không quên chăm chút tinh thần cho game thủ. Hàng loạt các sự kiện đã được mang tới cho game thủ giúp mang lại những phút giây giải trí thú vị trong dịp lễ đồng thời tận thu nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thành Cát Tư Hãn – Tinh thần 30/4 và 1/5 bất diệt

Khai trương sự kiện dành chào mừng 30/4 và 1/5 dành cho toàn bộ các game thủ của game, Thành Cát Tư Hãn đã mắt sự kiện Mừng Giải Phóng Miền Nam. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi sưu tập đủ các chữ để ghép lại thành câu trọn vẹn “Giải – Phóng – Miền – Nam” game thủ sẽ nhận được những phần thưởng ingame có giá trị. Đặc biệt, với những game thủ may mắn khi ghép trọn vẹn câu “Giải – Phóng – Miền – Nam – 30/4, 1/5” người chơi sẽ nhận được một lượng lớn EXP và phần thưởng.

Sự kiện diễn ra từ ngày 25/4 đến 2/5, thông tin chi tiết tại trang chủ: 

Thống Lĩnh Thiên Hạ – Pháo Mừng Chiến Thắng

Trong những hoạt động chào đón ngày 30/4 và 1/5 của Thống Lĩnh Thiên Hạ, nhộn nhịp nhất là sự ra đời của máy chủ Phi Ưng – cột mốc thứ 7 của game cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện và phần thường mà NPH dành cho người chơi là giải thưởng 1 chiếc smartphone Xperia J dành cho người chiến thắng trong bảng top Thực Lực của server.

Cũng vào dịp 30/4, mỗi lần dùng Pháo Mừng Chiến Thắng sẽ là cơ hội lớn để game thủ cùng hoà nhịp vào niềm vui lớn của dân tộc và tích luỹ lượng lớn điểm kinh nghiệm cũng như mị lực. Pháo Mừng Chiến Thắng sẽ được bán với giá cực ưu đãi trong shop Thần Tài.

Sự kiện Pháo Hoa Mừng Chiến Thắng sẽ diễn ra trong thời gian từ 24/04 đến 02/5, thông tin chi tiết xem tại:

gMO Kỳ Tiên – Sao Vàng May Mắn

Với một gMO phong cách tiên hiệp, lãng mạn như Kỳ Tiên, lễ 30/4 và 1/5 là dịp rất phù hợp để diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí.

Mở đầu chuỗi sự kiện mừng ngày giải phóng đất nước là sự kiện Sao Vàng May Mắn. Với mỗi ngôi sao may mắn tìm được trong sự kiện, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị như Sò, Tiên Đan hay Hộp quà 30/4 khi sử dụng sẽ nhận được ngẫu hiên một chữ trong bộ Giải Phóng Miền Nam – Thống Nhất Đất Nước…

Trong khi đó, ở sự kiện Niềm Vui Trọn Vẹn, khi ghép đủ các từ tạo thành bộ chữ “Giải Phóng Miền Nam – Thống Nhất Đất Nước”. Với mỗi bộ chữ và các chữ lẻ khi đổi phần thưởng, người chơi sẽ nhận được vô số phần quà của trò chơi như: Ngọc, giày chiến công, tượng chiến công …

Thông tin chi tiết xem tại:

Hi vọng đây sẽ là những món quà bổ ích mà NPH mang lại cho cộng đồng game thủ cũng như góp phần vào sân chơi chung mang lại những giá trị giải trí có ích cho cộng đồng.

Theo 

Giới thiệu