Chim quý Khổng Tước bất ngờ có mặt trong gMO Tứ Thần

Chim quý Khổng Tước bất ngờ có mặt trong gMO Tứ Thần Chim quý Khổng Tước bất ngờ có mặt trong gMO Tứ Thần

– Game mobile online (gMO) chính thức khai mở server mới mang tên loài chim quý Khổng Tước vào 12h00 ngày 27/11/2014.

Mới có mặt trên thị trường gMO Việt Nam không lâu nhưng Tứ Thần cũng đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong trong giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Chính thức Closed Beta không reset ngày 23/09 sau quãng thời gian làm “dậy sóng” làng game, chỉ sau vài tiếng mở cửa, Tứ Thần đã nhanh chóng đạt 1.500 CCU và lượt tải trên cả 2 HĐH Android và iOS là 12.000 lượt. Những con số “biết nói” và khung cảnh đông đúc nhộn nhịp trong game đến mức “người đông hơn quái” đã nói lên phần nào sự quan tâm đặc biệt của người chơi đến Tứ Thần.

1

Chưa đầy 2 tháng tuổi, tuy nhiên nhắc đến Tứ Thần mọi người sẽ không khó khăn để nhắc một tựa gMO cho game thủ nghèo, Nữ hoàng game 2014…Có thể nói, ngoài ưu điểm về chất lượng là gMO MMORPG 2,5D với nền đồ họa mượt mà sắc nét, bối cảnh Tam Quốc hấp dẫn, hệ thống PK cực kỳ đã tay…thì điều làm nên thành công ban đầu cho Tứ Thần chính bởi luôn biết quan tâm và chiều lòng game thủ đúng lúc đúng chỗ. Fanpage, hội nhóm rôm rả người chơi bàn luận; sự kiện “rinh” về các giải thưởng hấp dẫn; những món quà giải trí vô cùng thú vị với cộng đồng: series clip “Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá”, bộ ảnh cosplay Body Painting “để đời”…

234

Một lần nữa, Tứ Thần tiếp tục đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi khi chính thức khai mở server mới mang tên loài chim quý Khổng Tước vào 12h ngày 27/11/2014. “Miền đất mới” hứa hẹn vô vàn điều thú vị đang chờ người chơi khám phá.

5

Hãy nhanh tay tham gia Khổng Tước và chinh phục thế giới Tam Quốc hấp dẫn nhé!

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Trang chủ:

Fanpage:

Hội nhóm:

——————————————————————-

Giới thiệu