Chiều lòng game thủ, iGà ra mắt Big Update “Tranh Đoạt Đế Vương”

Chiều lòng game thủ, iGà ra mắt Big Update “Tranh Đoạt Đế Vương” Chiều lòng game thủ, iGà ra mắt Big Update “Tranh Đoạt Đế Vương”

– Với bản Big Update 7.0 mang tên “Tranh Đoạt Đế Vương” , một lần nữa khẳng định vị thế của vua game bắn súng tọa độ trên smartphone. 

iGà vừa hoàn thành việc cập nhật phiên bản 7.0 “Tranh Đoạt Đế Vương” mới nhất cho cả hai hệ điều hành iOS và Android trong chiều ngày 25/11/2014. Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của tựa game bắn súng tọa độ được yêu thích nhất năm 2013 theo bình chọn của game thủ, đặc biệt là nhiều tính năng đã bất ngờ xuất hiện trong bản update iGà 7.0 đúng theo mong muốn và dự đoán của cộng đồng người chơi.

Khiêu chiến “Gà Vương”, tranh đoạt ngôi báu

01

Từ lâu, Gà Vương luôn là ngôi vị danh giá được biết bao cao thủ trong cộng đồng iGà mong muốn được một lần chạm tay tới. Tuy nhiên với ý kiến từ nhiều game thủ trong làng Gà, NPH SohaGame nên thiết lập những giải đấu online với giải thưởng ngôi vị Gà Vương để mở rộng cơ hội cho người chơi tham gia tranh tài cao thấp.

2

Đáp ứng nguyện vọng này từ cộng đồng game thủ, kể từ phiên bản 7.0 iGà sẽ có những sự kiện thi đấu hàng tuần dành cho mọi người, cuối tháng người có thành tích vượt trội nhất sẽ may mắn được ngồi vào ngôi vị Gà Vương kèm theo loạt quà tặng ingame giá trị!

Hệ thống Pet “máu” chiến hơn

03

Nếu như ở những phiên bản trước, PET (thú nuôi) với người chơi iGà chỉ có tác dụng giống như.. đồ trang sức thì ở phiên bản iGà “Tranh Đoạt Đế Vương” này, PET có thể sử dụng kĩ năng lên chủ nhân và đồng đội, kèm theo đó là các kĩ năng riêng biệt của từng loại PET.

Sở hữu cánh Thiên Thần theo cách hoàn toàn mới!

04

Không chỉ mang giá trị tôn vinh vẻ đẹp cho nhân vật của người chơi, cánh Thiên Thần trong iGà cũng có thể giúp tăng các thuộc tính và nâng cao sức mạnh của nhân vật. Và trong phiên bản mới “Tranh Đoạt Đế Vương”, cộng đồng iGà sẽ có thể nâng cấp được cánh Thiên Thần lên một mức độ cao hơn mà không phải phụ thuôc quá nhiều vào yếu tố may mắn!

Mở phụ bản diệt Boss liên Server

05

Đối với cộng đồng iGà, việc mở phụ bản diệt Boss liên Server quả thực là điều rất đúng đắn, bởi các sự kiện liên server trước nay của game mobile đều giúp người chơi mở rộng quan hệ, khích tích tính chất giao lưu cộng đồng rất cao. Bên cạnh đó cũng sẽ là dịp tốt cho các cao thủ yêu thích game bắn súng canh tọa độ tụ họp để cùng trao đổi thêm kinh nghiệm săn Gà.

Chưa hết, iGà phiên bản mới “Tranh Đoạt Đế Vương” còn chứa đựng vô số những sự kiện tri ân người chơi hấp dẫn như nâng cấp Vòng Quay May Mắn, thêm quà đăng nhập hằng ngày theo cấp độ người chơi.

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Khám phá ngay iGà “Tranh Đoạt Đế Vương” ngay tại đây:

Fanpage iGà

——————————————————————-

Giới thiệu