Chiến trường Đoạn Thiên – Đỉnh cao “RPG hóa” của Mộng Võ Lâm

Chiến trường Đoạn Thiên – Đỉnh cao “RPG hóa” của Mộng Võ Lâm Chiến trường Đoạn Thiên – Đỉnh cao “RPG hóa” của Mộng Võ Lâm

– Chiến Trường Đoạn Thiên có thể coi là một trong những bước đột phá công nghệ của làng game Việt.

Ngay từ khi mới ra mắt, tính năng Chiến Trường Đoạn Thiên đã được cộng đồng game thủ ủng hộ mạnh mẽ bởi sự mới lạ và những giá trị mang lại cho người chơi. Lần đầu tiên các game thủ Việt được tham gia trải nghiệm những tính năng, gameplay mà tưởng chừng chỉ có trong các game MOBA hoặc MMORPG, chính điều này đã nhanh chóng tạo nên làn sóng “RPG hóa” các game dạng thẻ tướng bằng cách tạo thêm nhiều tính năng mô phỏng các game RPG trong làng game Việt.

01

Với Chiến Trường Đoạn Thiên, những giới hạn trước đó về sân đấu đã bị phá bỏ. Trong một chiến trường rộng lớn, người chơi có 3 đường chính mô phỏng các game MOBA để tiến quân tiêu diệt Boss của đối phương, với phe Chính là Boss Tướng Quân và phe Tà là Boss Trương Vô Kỵ. Mục tiêu tối thượng của các thành viên đó là tìm mọi cách tiếp cận Boss của đối phương để tiêu diệt.

02

Ở đây nếu xét về tính chiến thuật thì tính năng này thực sự là một chiến trường không đơn giản. Bên cạnh việc tiến quân tiêu diệt Boss đối phương, người chơi còn phải tìm cách bảo vệ Boss bên mình bằng cách giao chiến trực tiếp với những đối thủ đang cố tiếp cận Boss. Chính vì vậy, trong đội hình luôn luôn cần những “Tanker” để giao nhiệm vụ bảo vệ Boss, họ phải thực sự đủ “trâu” để hứng chịu những màn tấn công dồn dập của phe đối phương, thường sẽ là các đội hình build HP, Defense mang tính bị động. Trái lại với “Tanker”, những game thủ nhận vai trò “Assassin” lại là những người thiên về build công, khí và phải hết sức chủ động để có thể vừa chạy đến mục tiêu, lại vừa tránh bị tấn công nhiều nhất có thể. Bởi chỉ một sơ suất, họ sẽ bị tiêu diệt và buộc trở lại điểm xuất phát, mất thêm thời gian để hồi phục thể lực mới có thể tiếp tục chiến đấu.

03

Đậm tính chiến thuật như vậy, nhưng trong Chiến Trường Đoạn Thiên không có một ai ra lệnh hay điều binh. Tất cả người chơi buộc phải tự hiểu được vị trí của mình để linh hoạt ứng phó sao cho tạo được hiệu quả cao nhất. Đôi khi sẽ có những trường hợp Boss đối phương thua cuộc quá nhanh do các thành viên chưa có kinh nghiệm, cứ liên tục xông lên mà không bảo vệ Boss. Ngược lại, nếu quá thời gian quy định mà 1 trong 2 Boss vẫn chưa chết, màn đấu khí hoành tráng giữa 2 Boss sẽ diễn ra, bên nào nhiều HP và khí hơn sẽ giành phần thắng. Kết thúc sự kiện, các game thủ có điểm tiêu diệt đối thủ và điểm sát thương Boss cao sẽ nhận được những phần quà giá trị như Bạc, Ngọc thuộc tính để khảm các trang bị. Trong đó Ngọc thuộc tính được coi là tài nguyên giá trị nhất, có thể tăng được sức mạnh rất lớn cho vũ khí hoặc giáp trụ theo % chỉ số của trang bị được khảm.

04

Với những gì đã và đang thể hiện, rất có thể Chiến Trường Đoạn Thiên chỉ là sự khởi đầu cho những hệ thống tính năng sắp tới độc đáo hơn và đầy bất ngờ hơn của Mộng Võ Lâm trong những bản Update tiếp theo. “RPG” hóa thực sự là một hành trình không đơn giản và đầy gian nan, tuy nhiên bằng trí tuệ Việt và lòng đam mê không ngừng nghỉ, Emobi Games và SohaGame chắc chắn sẽ lại tạo nên kì tích, khẳng định vị thế của game Việt trên sân nhà.

05

Ngày 28/11 vừa qua, Mộng Võ Lâm đã ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho Windows Phone – Miền đất hứa của game smartphone 2014 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng hệ điều hành “phẳng”. Với một thị trường vẫn còn rất “kén người” như Windows Phone, việc một game kiếm hiệp Việt có đồ họa 3D xuất hiện đã tạo nên “cơn sốt” game Việt lớn chưa từng có, qua đó Mộng Võ Lâm chính thức trở thành game 3D đa nền tảng hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam (iOS, Android, PC, Windows Phone). Đây chính là niềm tự hào và cũng là sự động viên tinh thần rất lớn dành cho đội ngũ phát triển và vận hành sản phẩm này.

06

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Mộng Võ Lâm từ Apple Store, Windows Phone hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần“Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu