Chiến trường đẫm máu với 300 Rise of an Empire

Chiến trường đẫm máu với 300 Rise of an Empire Chiến trường đẫm máu với 300 Rise of an Empire

– Nếu là tín đồ xem phim điện ảnh, chắc chắn không ai không biết đến bộ phim bom tấn “300” cực chất ra mắt vào năm 2007. Lấy đề tài cùng cách dựng kỹ xảo vô cùng hấp dẫn, Warner Bros đã đưa những chiến binh Sparta đến gần hơn với những khán giả yêu thích thể loại này.

Nega -300- 01

Tuy nhiên, với kết thúc mở khiến nhiều người xem tò mò, cuối cùng thì Warner Bros cũng quyết định tiếp tục giới thiệu phần thứ 2 của bộ phim cực kỳ hấp dẫn này. Vẫn những trận đánh đẫm máu vô cùng ác liệt nhưng lại hết sức chiến thuật và đẹp mắt, phần thứ 2 ngay từ khi được giới thiệu đã thu hút được nhiều sự chú ý của người xem.

Nega -300- 02

Warner Bros cũng dự định làm lại bộ phim này dưới dạng video game dành cho các người chơi sử dụng các thiết bị di động. Tuy qua trailer vừa giới thiệu, game thủ sẽ còn khá mơ hồ về gameplay và những gì mình mà sắp được trải nghiệm. Tuy nhiên, hãng hứa hẹn sẽ đem lại những trận đánh tuyệt vời nhất cùng đồ họa hết sức đẹp mắt.

Game dự định sẽ phát hành vào thời điểm tháng 7, khi bộ phim ra mắt trên IOS và Android, người dung khác cũng có thể chơi thử game trên một trang web do chính hãng cung cấp. Hãy cùng theo dõi Nega.vn để luôn cập nhật thông tin nóng hổi nhất về tựa game này.

——————————————————————-

Giới thiệu