Captain America trở lại và…lợi hại hơn gấp nhiều lần

Captain America trở lại và…lợi hại hơn gấp nhiều lần Captain America trở lại và…lợi hại hơn gấp nhiều lần

– Những bộ phim siêu anh hùng của Marvel không chỉ hấp dẫn trẻ em mà còn cả những người trưởng thành, đem về cho hãng hàng trăm triệu USD mỗi phim. Tuy nhiên, có vẻ như ở mảng game di động, các nhà phát triển vẫn chưa thật sự tận dụng hết được sức mạnh của các siêu anh hùng này.

Nega -captain america - 01

Điển hình là rất ít có tựa game lấy thể loại này thành công, một phần do quá thiếu ý tưởng, hầu hết chỉ được lấy ý tưởng từ trong phim ra mà không hề có thay đổi gì, một phần khác là có vẻ nhà các phát triển game di động không mặn mà gì lắm khi không hề đầu tư kỹ càng ở mảng này. phiên bản đầu tiên ra mắt cũng không gây ấn tượng mạnh, gameplay cực kỳ nhàm chán khi người chơi cứ việc chạy và…ném khiên để tiêu diệt kẻ thù, khiến anh chàng đội trưởng này nhanh chóng bị quên lãng.

Nega -captain america - 02

Và để chuộc lại lỗi lầm đó và chuẩn bị cho bộ phim cùng tên sắp ra mắt, Captain America: The Winter Soldier hứa hẹn sẽ thay đổi diện kiến của mọi người về một tựa game ăn theo trên mobile. Người chơi sẽ trực tiếp được tham gia vào các trận đánh của anh chàng lính Mỹ này và những skill ra đòn hết sức đẹp mắt.

Dù về phần cốt truyện, game sẽ vẫn lấy ý tưởng chính từ bộ phim, song nhà phát triển đã “nhồi nhét” và sửa đổi một số ít để tăng thêm tính hấp dẫn. Game sẽ được ra mắt cùng lúc với bộ phim cùng tên.

——————————————————————-

Giới thiệu