Cảm nhận Dragon Encounter sau 1 tuần ra mắt

Cảm nhận Dragon Encounter sau 1 tuần ra mắt Cảm nhận Dragon Encounter sau 1 tuần ra mắt

Sau một tuần phát hành, tựa game hành động nhập vai đến từ Hàn Quốc này đang đề tài nóng bỏng được cộng đồng game thủ quan tâm.

game Dragon Encounter (1)

game Dragon Encounter (2)

Suốt một thời gian dài, thị trường game Việt hiện nay dường như đang bị chững lại bởi hầu hết gamer luôn ngập tràn trong những phiên bản vô tính sản phẩm game Trung Quốc. Không phải là những tựa game đấy đều yếu kém chất lượng, mà do nội dung phát triển sản phẩm trở nên lỗi thời, không mấy đột phá.

Được phát triển bởi công ty Snowpopcorn- Hàn Quốc, không phải là game duy nhất đi theo hướng hành động nhập vai tại thị trường Việt Nam, tuần lễ vừa qua tựa game này thực sự đã khẳng định được chất lượng và sức hút mãnh liệt của mình giữa một rừng gMO trong những ngày cuối năm.

game Dragon Encounter (3)

Gameplay đột phá bên cạnh chế độ non-target đúng nghĩa

Không hiếm những sản phẩm từ Việt Nam cho đến quốc tế sử dụng công nghệ trình diễn đồ họa 3D Unity, Dragon Encounter chưa chắn đã là sản phẩm đẹp nhất nhưng qua lối chơi non-target đúng nghĩa , với tương tác thực đầy tinh tế mới thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn thực sự phải cân não, thể hiện trình độ thực lực của mình hơn việc dựa dẫm vào chế độ auto. Đại gia, dân lắm tiền hoàn toàn không có đất dụng võ… chỉ có kỹ năng thực chiến mới nắm giữ vai trò quyết định.

game Dragon Encounter (4)

game Dragon Encounter (5)

Hệ số kỹ năng đa dạng phát triển theo chiều sâu

Kỹ năng đa dạng là một chuyện, việc phát triển nhân vật theo năng lực bản thân người chơi lại là chuyện khác. Độ khó của game được xem là thử thách không hề đơn giản với dân chơi nghiệp dư, nên nếu bạn không có sự định hướng tốt và tư duy phán đoán chuẩn xác thì không thể khẳng định giá trị bản thân trong Dragon Encounter.

game Dragon Encounter (6)

game Dragon Encounter (7)

Cơ hội giao lưu cùng cộng đồng người chơi tại khu vực Đông Nam Á

Sau khi đồng loạt mở game tại 6 quốc gia thị trường Đông Nam Á , bao gồm Thái Lan – Singapore- Việt Nam- Malaysia – Indonesia và Philippines , đã được cộng đồng game thủ ở các quốc gia này đón nhận hưởng ứng rất nhiệt tình.Trong bất kì một tựa game nào, yếu tố cộng đồng luôn là một phần cực kì quan trọng đem lại sự thành công. Cộng đồng có mạnh và bền vững thì tựa game đó mới có thể “sống” lâu và ngược lại.

Đột phá mới trong cơ chế tổ đội theo quy tắc thời gian thực

Đây không phải trò chơi dành cho người thích du hành độc đạo, bạn sẽ bị giải quyết sớm trong vòng vài nốt nhạc nếu như không chịu kết bạn đồng hành cùng nhiều người chơi khác. Điều thú vị là game cho phép thành lập tổ đội đánh nhiều người cùng lúc, thay vì các tương tác ảo do máy chơi lập trình tự động.

Bạn bè trong một party có thể hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, giúp cân bằng ưu khuyết từng nhân vật mà vượt qua chướng ngại. Độ khó trong game thực sự đủ áp đảo bất kỳ một game thủ hardcore nào.

game Dragon Encounter (8)

game Dragon Encounter (9)

game Dragon Encounter (10)

game Dragon Encounter (11)

Quà tặng Event được diễn ra liên tục bên cạnh sự quan tâm chăm sóc khách hàng kịp thời

Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm bởi không chỉ trong thời gian đầu phát hành, các chương trình event đều được diễn ra liên tục theo tuần và hằng ngày thu hút sự quan tâm của cộng đồng trên toàn thế giới. Và nhất là game chắc chắn sẽ tuổi thọ lâu đài hơn nhiều sản phẩm khác đã từng gây hoang mang cho nhiều game thủ, khi chỉ trong thời gian ngắn vắng khách lập tức đóng cửa, bỏ mặc người chơi “đem con bỏ chợ”.

Tìm hiểu thêm thông tin vềDragon Encounter tại .

Xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Giới thiệu