Bí kíp sở hữu 4 vị tướng “đắt giá” nhất Thủy Hử 3D không tốn 1 xu

Bí kíp sở hữu 4 vị tướng “đắt giá” nhất Thủy Hử 3D không tốn 1 xu Bí kíp sở hữu 4 vị tướng “đắt giá” nhất Thủy Hử 3D không tốn 1 xu

– Sở hữu 4 vị tướng “đắt giá” nhất không khó như nhiều người vẫn tưởng.

Thủy Hử nổi tiếng với 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. Trong đó, Tống Giang, Lư Tuấn Nghĩa, Ngô Dụng, Công Tôn Thắng là 4 vị tướng đứng đầu bảng trong danh sách các vị anh hùng hảo hán này. Đây cũng là Tứ đại hảo hán đắt giá nhất của Thủy Hử 3D.

Thuyhu3d 1

Trận hình Tứ Đại Hảo Hán trong Thủy Hử 3D

Tống Giang đứng đầu 108 vị anh hùng Lương Sơn, tự “Hiếu nghĩa hắc tam lang”, đao pháp tinh thông, sự đạo thành thục.  Là người trượng nghĩa khí, kết giao với nhiều hảo hán trong thiên hạ, thống lĩnh các anh hùng Lương Sơn, danh tính lừng lẫy. Tống Giang cũng là tướng đứng đầu trong Thủy Hử 3D với kỹ năng Ám Công làm giảm khả năng tấn công lớn của đối phương.

thuyhu3d 2

Tống Giang – Vị  tướng đầu tiên trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc

Lư Tuấn Nghĩa xếp hàng thứ 2, tướng mạo cao to, võ nghệ cao siêu nên có danh hiệu Ngọc Kỳ Lân. Kỳ nhân côn bang thiên hạ vô song, là Lâm Xung sư huynh, Yến Thanh cực chủ, bị gian nhân hãm hại bức lên Lương Sơn. Lư Tuấn Nghĩa là tướng Nhục Thuần với khả năng tự hổi máu rất cao.

thuyhu3d 3

Lư Tuấn Nghĩa với khả năng Phục Huyết rất lớn

Ngô Dụng đứng thứ 3, là người thông kinh luận, đa mưu nhiều kế, có tài chỉ huy, được gọi là “Trí Đa Tinh”. Kế sau đó là Công Tôn Thắng, từ nhỏ học võ nghệ, đạo pháp phi phàm, có thể hô mưa gọi gió, biệt hiệu là “Nhập Vân Long”. Hai tướng này sở hữu kỹ năng Lôi Kích với khả năng tấn công đa mục tiêu lợi hại.

thuyhu3d 4

Ngô Dụng lợi hại trong việc tấn công đa mục tiêu

Đây là bốn vị tướng mạnh nhất trong Thủy Hử 3D ở phiên bản hiện tại. Các tướng này đều là tướng tư chất vàng, những tướng đắt giá nhất của Thủy Hử 3D ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Có được các tướng này trong tay đồng nghĩa là người chơi nắm chắc sức mạnh “khủng khiếp”, nhưng không phải ai cũng đủ sức mạnh để chiêu mộ và tụ nghĩa được. Người chơi muốn chiêu mộ buộc phải thông qua các chương phụ bản 8, 9, 10 của game, đạt cấp độ 130 và có chiến lực rất lớn.

thuyhu3d 5

Công Tôn Thắng cực mạnh với kỹ năng Lôi Kích

Rất nhiều người chơi “than thở” việc sở hữu được một tướng này đã là điều “không tưởng”, chưa nói tới việc chiêu mộ cùng lúc cả bốn tướng. Tuy nhiên, có một cách rất đơn giản có thể hỗ trợ hoặc giúp người chơi nắm trong tay cả Tứ Đại Hảo Hán mà không tốn 1 xu. Hiện nay, trên diễn đàn, trong game và fanpage Thủy Hử 3D liên tục diễn ra các sự kiện hỗ trợ tối đa người chơi trong việc kiếm chiến công. May mắn, một lần tham gia sự kiện người chơi có thể kiếm tới 8000 chiến công. Tích cực tham gia các sự kiện vừa là cách góp sức phát triển cộng đồng Thủy Hử 3D, vừa làm tăng sức mạnh cho chính mình và đến gần hơn với cơ hội sở hữu sức mạnh hiếm có trong Thủy Hử 3D.

Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu cả 4 vị tướng đắt giá nhất trong Thủy Hử 3D?

Tìm hiểu thêm về Thủy Hử 3D

Theo Facebook

Giới thiệu