Attack on Titan: Roar of Freedom – game mobile mới sẽ ra mắt vào mùa đông này

Attack on Titan: Roar of Freedom – game mobile mới sẽ ra mắt vào mùa đông này Attack on Titan: Roar of Freedom – game mobile mới sẽ ra mắt vào mùa đông này

– Vào mùa đông này, một tựa game di động mới dựa trên thể loại manga và anime nổi tiếng sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản với tên gọi : “Roar of Freedom”. Được biết, Attack on Titan được phát triển bởi DeNA và sẽ có mặt trên nền tảng Mobage.

Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 1

Nội dung cốt lõi của Attack on Titan: Roar of Freedom là cho phép người chơi xây dựng và bảo vệ những thành phố của họ nhằm chống lại các Titans điên cuồng, được những người chơi khác phái đến.

Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 2

Sẽ có tài nguyên cho người chơi thu thập, game thủ có nhiệm vụ tham gia xây dựng và nâng cấp những thành phố của mình, làm cho chúng trở nên hùng mạnh và bất khả xâm phạm. Đồng thời, người chơi còn có thể nâng cấp quân lính của mình, làm cho chúng mạnh mẽ và hiếu chiến hơn.

Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 3

Dựa vào những hình ảnh được cung cấp bởi đội ngũ phát hành game thì ngoài thiết kế hình ảnh manga và anime khá đặc sắc, thì có vẻ như Attack on Titan: Roar of Freedom có lối chơi tương đối giống với những tựa game xây thành, chiếm căn cứ cùng thể loại. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định được gì bởi mọi thông tin chi tiết về game vẫn chưa được công bố cụ thể. Hi vọng đây sẽ là tựa game mobile thật sự đặc sắc và mang tính giải trí, chiến thuật cao.

Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 4Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 5

Nega.vn - Attack on Titan Roar of Freedom - game mobile moi se ra mat vao mua dong nay - Anh 6

Mọi thông tin chi tiết về Attack on Titan: Roar of Freedom sẽ được Nega cập nhật liên tục đến cộng đồng game thủ.

——————————————————————-

Giới thiệu