Angry Birds Epic – Rovio tiết lộ tựa game mobile turn-based mới

Angry Birds Epic – Rovio tiết lộ tựa game mobile turn-based mới Angry Birds Epic – Rovio tiết lộ tựa game mobile turn-based mới

– Mới đây, Rovio – Nhà phát triển có trụ sở đặt tại Phần Lan đã đưa ra những công bố chính thức về tựa game mới mang tên . 

Nega.vn - Angry Birds Epic - Rovio tiet lo tua game mobile turn-based moi - Anh 1

Được biết, đây là tựa game mobile mới có sự tham gia của “dàn diễn viên” đến từ Angry Birds. Angry Birds Epic sở hữu lối chơi đánh theo lượt (turn-based) với hệ thống item phong phú. Game sẽ được ra mắt tại Úc và Canada trong tuần này, phiên bản toàn cầu sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Nega.vn - Angry Birds Epic - Rovio tiet lo tua game mobile turn-based moi - Anh 2

Như đã đưa tin, vài ngày trước, Rovio đã tung một đoạn trailer ngắn giới thiệu về Angry Birds Epic với những thông tin nửa úp nửa mở như “Bộ sử thi hoàng tráng nhất chưa từng có” hoặc game sẽ lấy bối cảnh thời Trung cổ với những sự kiện xoay quanh vị vua Arthur.

Nega.vn - Angry Birds Epic - Rovio tiet lo tua game mobile turn-based moi - Anh 3

Angry Birds là một trò chơi đố được phát triển bởi Rovio Mobile – một công ty có trụ sở tại Phần Lan. Phát hành lần đầu trên nền iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009, tựa game này đã được tải về khoảng 12 triệu lần từ App Store. Sau đó, game được phát triển lên hệ điều hành Android.

Nega.vn - Angry Birds Epic - Rovio tiet lo tua game mobile turn-based moi - Anh 4

Angry Birds nhận được rất nhiều lời khen cho những sự kết hợp giữa cách chơi mới lạ, phong phú, phong cách truyện tranh và giá thành rẻ. Game bao gồm nhiều loại chim khác nhau với những màu sắc và khả năng không giống nhau. Ban đầu sẽ là chim màu đỏ, có sức va chạm mạnh nhưng không có khả năng đặc biệt. Dần dần những loại chim khác sẽ xuất hiện, sở hữu sức mạnh đặc biệt như chim màu đen có thể nổ hoặc chim màu trắng có thể thả trứng nổ.

——————————————————————-

Giới thiệu