Xeragame phát hành Thẻ Steam lần đầu tiên tại Việt Nam

Xeragame phát hành Thẻ Steam lần đầu tiên tại Việt Nam Xeragame phát hành Thẻ Steam lần đầu tiên tại Việt Nam

Steam là cổng chơi game trực tuyến cực kì hữu dụng với hàng triệu Server được đặt trên khắp thế giới. Steam còn được biết đến là cổng phát hành, bán Game lớn nhất trên toàn thế giới với rất nhiều tựa Game nổi tiếng đình đám như DOTA2, Counter Strike, Left4Dead…và hàng trăm tựa game mới miễn phí luôn được update liên tục.

Dota 2  – Game chiến thuật đối kháng hàng đầu thế giới

Nạp thẻ thanh toán trên Steam sẽ thông qua Steam Wallet (chính là ví quản lý thanh toán của bạn trên Steam), trong đó chứa Funds (một loại tiền tệ trên Steam). Thông thường, các bạn game thủ muathẻSteam thông qua các cách như thanh toán trực tiếp bằng Paypal, Visa, Credit card hoặc hỏi mua Steam từ các cá nhân game thủ khác, v.v..

Counter Strike  – Tựa game hấp dẫn với các game thủ nam

Tại Việt Nam, tựa game DotA 2, Counter Strike là những game sử dụng hệ thống thanh toán của Steam Wallet khá phổ biến. Tuy nhiên, để có thể tìm mua và nạp theonhững hình thức trênvẫn là một điều khá phức tạp, nhiều rủi ro và chưa được phổ biến rộng rãi.

Giờ đây, những trở ngại này đã được giải quyết, khi Xeragame.com cùng NPH Netgame Asia trở thành đối tác chính thức của E-Club Malaysia phân phối thẻ Steam tại Việt Nam. Đây được xem là 2 NPH tiên phong, trong việc đưa thẻ Steam đến với cộng đồng game thủ Việt.

Tại 2 nơi đáng tin cậy để mua thẻ Steam như Xergame.com Passport.livevn.com, chỉ với vài thao tác đơn giản game thủ Việt đã có thể mua thẻ dễ dàng và tận hưởng những tựa game đỉnh của thế giới.

Xem thêm thông tin tại:

Network Game

Giới thiệu