WOT HCM Tournament 2013 sẽ được tường thuật trực tiếp

WOT HCM Tournament 2013 sẽ được tường thuật trực tiếp WOT HCM Tournament 2013 sẽ được tường thuật trực tiếp

Giải đấu WOT HCM Tournament 2013 diễn ra vào sáng nay sẽ được tường thuật trực tiếp kèm bình luận qua kênh streaming của ban tổ chức.

Ngày hôm nay, 31/03/32013, cộng đồng World of Tanks TP.HCM sẽ bước vào giải đấu eSport chuyên nghiệp đầu tiên do chính đại diện cộng đồng này tổ chức với giá trị giải thưởng lên tới 12 triệu đồng. Dù là giải do cộng đồng tổ chức nhưng phía BTC cũng đã có những cố gắng để nâng tầm chuyên nghiệp của sự kiện. Một trong những nét mới nổi bật nhất chính là việc hỗ trợ stream live tường thuật trực tiếp các trận đấu của giải đấu lần này để game thủ khắp cả nước có thể theo dõi trực tiếp từng tình tiết trên kênh của TwitchTV.

Bình luận viên “Leo_Vincent” Dương Anh Tuấn và “7anker” Nguyễn Đắc Minh Tân.

Tham gia bình luận cho các trận đấu này là 2 chàng trai cũng là game thủ thuộc cộng đồng World of Tanks TP HCM, “Leo_Vincent” Dương Anh Tuấn và “7anker” Nguyễn Đắc Minh Tân. Đây là 2 chàng trai trực thuộc World of Tanks Support team, hiện đang phụ trách các bài review về các dòng tank trong game và chuyên mục Tanker Master tại diễn đàn WoT. Với kinh nghiệm đã có cùng sự nhiệt tình tuyệt vời, Leo_Vincent cùng 7anker sẽ đưa người xem hòa nhập vào không khí của từng trận đấu căng thẳng. Hy vọng rằng, giải đấu WoT HCM Tournament Season sẽ trở thành bước đệm lý tưởng dành cho các tanker TP.HCM nói riêng và phong trào eSport hướng đến chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung.

Xem Streaming trực tiếp các trận đấu từ 9h sáng ngày 31/3/2013 .

Theo Game8

——————————————————————-

Giới thiệu