VeryGames phủ nhận liên hệ với ScreaM

VeryGames phủ nhận liên hệ với ScreaM VeryGames phủ nhận liên hệ với ScreaM

Như vậy, đội đương kim á quân CS: GO thế giới đã phủ nhận việc sẽ thay đổi nhân sự trong tương lai gần…

VeryGames phủ nhận liên hệ với ScreaM

Như chúng tôi đã đưa tin, Richard “Shox” Papillon, một thành viên của team Imaginary đã tiết lộ với báo giới về việc một tay súng khác của team là Adil “ScreaM” Benrlitom sẽ nhanh chóng gia nhập VeryGames. Tuy nhiên, theo người đại diện của VG thì điều đó có vẻ sẽ không xảy ra, ít nhất là trong tương lai gần. Lý do của vụ chuyển nhượng này được giải thích bắt nguồn từ những trận thua của VeryGames trước Ninjas in Pyjamas trong các trận chung kết thế giới gần đây. Nathan “NBK” Schmitt đã chơi không thực sự tốt, và những người quản lý VeryGames muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách thay thế anh bằng ScreaM.

NBK sẽ không đi đâu hết!

Sớm nay, đại diện phía VeryGames cũng đã đăng đàn đính chính về thông tin này:

“Chúng tôi muốn làm rõ tình huống này ngay lập tức: Adil “ScreaM” Benrlitom vẫn chưa nhận được lời mời nào từ đội chúng tôi. Còn với Nathan “NBK” Schmitt, anh ấy vẫn là một phần quan trọng của đội, chưa bao giờ chúng tôi có ý định để Nathan rời team. Với kinh nghiệm của mình, anh ấy sẽ giúp cả đội rất nhiều trong mùa giải mới sắp đến.”

Tương lai của VeryGames và NBK giờ đã rõ ràng, câu hỏi đặt ra là ScreaM – anh sẽ đi đâu trong thời gian tới?!

k1ck thay thế Fyx bằng emotioN

Sự thay đổi có phần… bất ngờ này bắt nguồn từ việc thành viên Mario “Fyx” Rodrigues quyết định bỏ “bắn súng ảo” để theo nghề “súng thật”, cụ thể anh sẽ gia nhập lực lượng cảnh sát Bồ Đào Nha thời gian tới. Chính vì vậy, k1ck eSports buộc lòng phải tìm lấy một cái tên thay thế, và nhân vật được chọn là Rui “emotioN” Sousa, một tay súng của team FM Sapphire. FM Sapphire được coi là team Counter Strike: Global Offensive lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha, và vừa giành giải 3 tại XLParty.

Fyx sẽ trở thành cảnh sát từ tuần tới.

Với sự thay đổi này, kể từ giờ Ricardo “fox” Pacheco sẽ trở thành cây AWP chủ lực của k1ck, tương tự như vị trí của anh khi còn chơi Counter Strike 1.6.

Đội hình của k1ck eSports hiện giờ như sau:

  • Ricardo “fox” Pacheco
  • Christopher “mUttt” Fernandes
  • Fábio “n3w” Teixeira
  • Frederico “iNsideR” Costa
  • Rui “emotioN” Sousa
  • Theo IGN

    Giới thiệu