VeryGames, Anexis cam kết tham dự ESH Birmingham

VeryGames, Anexis cam kết tham dự ESH Birmingham VeryGames, Anexis cam kết tham dự ESH Birmingham

Có vẻ như sự kiện ESH Birmingham lần này vẫn chưa nhận được sự quan tâm xứng đáng từ giới game thủ…

VeryGames, Anexis cam kết tham dự ESH Birmingham

Theo dự kiến, giải đấu với tên gọi ESH Birmingham sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/4/2013 tại trung tâm hội nghị NEC thành phố Birmingham nước Anh. Giải là một phần của sự kiện lớn Gadget Show Line, vốn đã rất nổi tiếng như một hội chợ về công nghệ & hàng tiêu dùng lớn nhất nước Anh.

Với tổng giá trị 10.000 bảng Anh (tương đương 11.500 euro), giải tổ chức duy nhất bộ môn Counter Strike: Global Offensive với ước tính 10 team tham gia, ít hơn 6 team so với sự kiện Mad Catz CS: GO Invitational tại Vienna tháng trước. Tuy vậy, ngày thi đấu của ESH Birmingham sẽ trùng vào với thời điểm tổ chức SLTV StarSeries, vì vậy những team lớn như Natus Vincere hay Ninjas in Pyjamas dù rất thèm muốn số tiền thưởng không hề nhỏ kia nhưng vẫn chẳng thể “phân thân” dự giải. Thực ra trong trường hợp GeT_RiGhT cùng các đồng đội không lọt vào top 4 tại SLTV StarSeries, họ vẫn có thể kiếm được 10.000 bảng từ ESH Birmingham, nhưng chuyện đó quả thật rất khó xảy ra.

Tuy vậy, theo thông báo từ phía Ban tổ chức, cho đến thời điểm này cũng có 2 cái tên lớn khẳng định sẽ dự ESC Birmingham, đó là VeryGames – đội vô địch nước Pháp và team Anexis. Phần lớn các team còn lại đều ở “chiếu dưới” như k1ck, Reason Gaming hay Dignitas.

Danh sách các đội đăng ký cho đến thời điểm này:
– VeryGames
– fm-eSports TOXIC
– k1ck
– Reason Gaming
– Anexis
– Dignitas

Đơn vị tài trợ tiền cho Mad Catz tháng trước cũng chính là nhà tài trợ đứng sau ESH Birmingham lần này!

* Team Dota 2 của Mouz hoàn thiện đội hình

Đội hình team Dota 2 của Mouz giờ đây đã có được miếng ghép thứ 5 khi họ tìm được sự thay thế cho KuroKy – chính là Max “qoqva” Broecker.

Vào cuối tháng 2 vừa qua, cuộc chuyển nhượng bất ngờ giữa Mousesports và Natus Vincere đã diễn ra, ngôi sao KuroKy được Na`Vi mua lại hợp đồng với một cái giá bí mật và trở thành tay chuột của đội game Đông Âu. Kể từ đó cho đến nay, Mouz đã chiến đấu mà không có người đội trưởng trong team và cho tới giờ họ mới tìm được sự thay thế xứng đáng. qojqva từng thi đấu cho Kaipi Gaming và cũng là game thủ nổi danh tại Đức.

Theo IGN

Giới thiệu