Top 5 HoN Plays VN tập 2 – Sức mạnh của “Kẻ đánh cắp linh hồn”

Top 5 HoN Plays VN tập 2 – Sức mạnh của “Kẻ đánh cắp linh hồn” Top 5 HoN Plays VN tập 2 – Sức mạnh của “Kẻ đánh cắp linh hồn”

Sau khi tập 1 của sê-ri ra mắt, Yeahoo đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Heroes of Newerth VN. Hầu hết các game thủ đều dành cho anh những lời động viên, khen ngợi, đồng thời mong muốn sê-ri sẽ được duy trì thường xuyên.

Không để sự nhiệt tình của các game thủ Heroes of Newerth VN phải đợi lâu, tập 2 Top 5 HoN Plays VN đã ra lò sau đúng 1 tuần tập hợp replay. Mở hàng cho top 5 Plays VN tập 2, ta sẽ được xem một màn xử lý hấp dẫn đến thót tim của người chơi _MoNey_KeY khi điều khiển Bubbles.

Sau khi phối hợp với đồng đội Rampage hạ gục Tremble bên phía đối phương, Bubbles đã có một pha căn sử dụng Hộ Thủ cực kì chuẩn xác để tránh thoát Đạn Linh Hồn của Pharaoh đang truy đuổi. Chưa hết, khi hắn đang ngậm ngùi quay về, Bubbles này còn Phóng Mai giúp Pharaoh về hồ dưỡng sức trong ấm ức!

Ở tình huống kế tiếp, người chơi Mr`Saradomin cầm Tempest cũng tỏ ra không hề thua kém. Nhắm thời gian cùng vị trí vô cùng chính xác, người chơi này đã thực hiện một pha ulti cực kì ấn tượng, bắt 1 lúc 4 Tướng địch vào tâm xoáy!

Không cần phải nói cũng biết công việc còn lại của đồng đội đơn giản đến thế nào! Họ chỉ việc “thả bom”, “phủ khói”…, để tiễn toàn bộ đội hình đối phương về hồ trong chớp mắt!

Kết thúc cho những phút giây thú vị của tập 2, “kẻ cắp linh hồn” Soulstealer sẽ trình diễn một pha ulti phối hợp với trang bị Khóa Không Gian cực kì đẹp mắt tại hang ổ Kongor.

Theo GameK

——————————————————————-

Giới thiệu