Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần cuối)

Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần cuối) Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần cuối)

– Trong phần 1, Nega đã giới thiệu đến các bạn năm nhà vô địch gây khó chịu nhất . Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà vô địch cuối làm người chơi bị phiền nhiễu nhất tựa game này.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 1

Hãy cùng điểm qua top 5 nhà vô địch tiếp theo gây khó chịu nhất League of Legends nhé!

Top 5: Nidalee

Nidalee là nhà vô địch mà tất cả mọi người đều ghét nhưng lại luôn được chọn để chơi. Nhìn chung, cô không phải là người xấu hoặc gây phiền nhiễu lớn như  những nhà vô địch khác. Khoảng 90% khả năng của cô được phân bố hoàn toàn công bằng và hợp lý.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 2

Chỉ có một điều Nidalee khiến người chơi ghét nhất chính là “ngọn giáo”. Bạn sẽ không thể nào đến hết số lần cô ấy vừa ngồi, vừa ném giáo ở độ xa 1000 feed và nhanh chóng hạ gục đống phương. Đặc biệt, trong những map như Aram, sức mạnh và khả năng của cô càng được phát huy mạnh mẽ. Chỉ trong 6 giây, Nidalee có thể gây thiệt hại lên đối phương ở độ xa 1000 feed.

Top 4: Shaco

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 3

Shaco là một trong những nhà vô địch khiến người chơi ghét nhất bởi có thể dễ dáng biến mất giữa đám đông. Anh ta có khả năng làm chậm và gây ảo giác làm đối phương không thể chống lại. Trước khi bạn quan sát kỹ và xác định xem ai là Shaco thật thì bạn đã bị mất một nữa sức mạnh hoặc bị chết.

Top 3: Blitzcrank

Blitzcrank có khả năng tự đấm móc làm người chơi vô cùng khó chịu và phiền nhiễu. Rất nhiều nhà vô địch có những kỹ năng tương tự như Nautilus, nhưng không ai trong số họ có thể gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế tiếp gây gấp hai sát thương và hất kẻ thù lên trời.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 4

Blitzcrank có thể móc người ra từ bên dưới một tòa tháp, từ rừng rậm và vào tòa tháp của mình. Hầu hết thời gian, Blitzcrank đi với một người bạn và cả hai đều đánh bại mọi đối phương.

Top 2: Singed

Trong suốt thời gian trải nghiệm League of Legends, bạn sẽ nghe những game thủ kỳ cựu lặp đi lặp lại một câu “thần chú”, đó là “Dù bạn làm gì cũng không được đuổi theo Singed”. Và hầu hết mọi người đã thực hiện theo, mặc dù họ không thực sự biết nguyên nhân. Tuy nhiên, khi ở giữa trận chiến, bạn sẽ quên ngay lời nhắc nhở ấy và đuổi theo Singed, kết quả là bạn bị giết chết.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 5

Singed là nhà vô địch rất xuất sắc trong việc tiêu diệt kẻ thù bằng hình thức ném đối phương như một cái giẻ rách, khiến họ nghẹt thở đến chết.

Top 1: Teemo

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan cuoi) - Anh 6

Teemo được xếp hạng là đứng đầu danh sách những nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends. Có ba lý do để khẳng định điều này. Đầu tiên, ông có một người “bạn đồng hành” bị mù nhưng lại sở hữu sức mạnh khủng khiếp, nó có thể tiêu diệt bạn trong hầu hết các tình huống. Thứ hai, Teemo có thể phá tan những chiếc bẫy của người chơi. Cuối cùng, ông có thể gây nên cái chết cho đối phương từ một cây nấm vô hình đặt trong một bụi cây khi họ đang trên đường trở về.

——————————————————————-

Giới thiệu