Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần 1)

Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần 1) Top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends (Phần 1)

– Trong , có khoảng 120 nhà vô địch và mỗi người đều được sở hữu những sức mạnh riêng. Không chỉ dừng lại ở việc giúp ích cho cộng đồng game thủ, mà có không ít nhà vô địch gây khó chịu, phiền nhiễu cho người chơi.

Hãy cùng điểm qua top 10 nhà vô địch gây khó chịu nhất League of Legends nhé!

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 1

Top 10: Darius

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 2

Darius là nhà vô địch sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp và không có gì có thể thay đổi được sự thật này. Ông có khả năng triệt hạ bất cứ mục tiêu nào một cách dễ dàng, thậm chí, khi Darius đang bị thương nặng nhưng nếu có ai đó tìm cách trốn thì ông vẫn có thể tiêu diệt đối phương chỉ trong “nháy mắt”.

Top 9: Xin Zhao

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 3

Không thua kém Darius, Xin Zhao cũng gây không ít khó chịu cho người chơi, khi ông bắt bạn phải chịu trách nhiệm thì chắc chắn bạn sẽ không có cách nào thoát khỏi. Xin Zhao có khả năng ném đối thủ của mình lên không trung liên tục, chỉ trong nhát mắt và làm chậm thời gian của người chơi. Nếu nhà vô địch game thủ chọn thiếu kỹ năng hoặc mưu trí, bạn sẽ không có con đường thoát thân.

Top 8: Tryndamere

Nếu tổ chức một cuộc bình chọn về việc nhà vô địch nào có khả năng chế ngự nhất trong League of Legends thì hầu hết những người chơi mới đều chọn Tryndamere. Ông ấy là nhà vô địch có chỉ số damage rất cao, có khả năng quấy nhiễu toàn bộ nhóm của bạn.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 4

Ngay cả khi toàn nhóm quản lý của bạn đều tập trung tiêu diệt Tryndamere và ông ta chỉ còn có thể sống sót trong 5 giây thì khi chỉ cần bật ult của mình, ông vẫn đủ sức “triệt hạ” nhóm của bạn. Tryndamere chính là cơn ác mộng ghê gớm nhất của người chơi trong League of Legends.

Top 7: Akali

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 5

Akali là nhà vô địch vô cùng khó chịu. Khi đối mặt với Akali, chỉ với 3 cái chớp mắt của cô ấy bạn sẽ không thể nào chạy thoát và trên đỉnh đầu của Akali có tiềm năng bùng nổ cao. Bất cứ ai còn dưới một nửa mà vô tình “chạm mặt” Akali sẽ bị chết ngay trong chớp mắt.

Top 6: Karthus

Thử tưởng tượng nếu bạn thoát khỏi một tình huống đáng sợ với chỉ một nấc HP, bạn sẽ nghĩ mình là người vô cùng may mắn, thế nhưng, sau đó bạn lại thấy vòng tròn màu đỏ biểu thị cho cái chết hiện ngay trên đầu, bạn cuống quít chạy trong vòng tròn và cuối cùng là nhận lấy cái chết. Khi mới tham gia League of Legends, Kartuhus là nhà vô địch gây khó chịu và phiền nhiễu nhất cho người chơi khi bạn không có bất kỳ phép thuật nào chống lại.

Nega.vn - Top 10 nha vo dich gay kho chiu nhat League of Legends (Phan 1) - Anh 6

Khi tham gia đến giữa cuối game, Karthus có thể farm tay sai như một loại boss và dễ dàng nhận được các item. Cộng với thụ động của mình, ông có thể trực tiếp dấn thân vào một cuộc chiến hành động theo nhóm như một chiếc xe tăng và hấp thụ rất nhiều thiệt hại. Sau khi chết, ông triệu tập ult, vì thế, nhóm của bạn chỉ còn có thể sống dở chết dở.

Còn tiếp…

độc quyền – NEGA

——————————————————————-

Giới thiệu