Tiêu điểm tướng “Từ DotA đến HoN”: Pyromancer – Pháp sư của lửa

Tiêu điểm tướng “Từ DotA đến HoN”: Pyromancer – Pháp sư của lửa Tiêu điểm tướng “Từ DotA đến HoN”: Pyromancer – Pháp sư của lửa

Mặc dù đã có hệ thống hướng dẫn Tướng tích hợp sẵn trong trò chơi, nhiều bạn vẫn không khỏi cảm thấy bối rối trước việc lựa chọn cho mình những trang bị cần phải lên trong một trận đấu. Quả thật, trước vô vàn lựa chọn đang hiện diện, việc muốn một người chơi mới nắm rõ được chúng trong “một sớm một chiều” gần như là một nhiệm vụ “bất khả thi”!

Hiểu rõ điều đó, sê-ri Tiêu Điểm Tướng Heroes of Newerth phiên bản Việt được cho ra đời. Thực hiện bởi GarenaTV, sê-ri này hướng tới mục đích giúp các tân binh Newerth giảm được phần nào những khó khăn trên. Ngoài việc giới thiệu chi tiết các kỹ năng, Tiêu Điểm Tướng cũng sẽ giới thiệu đến cho bạn những vai trò mà Tướng đó có thể đảm nhiệm trong một trận đấu.

Chưa hết, để hỗ trợ cho người mới một cách “tận răng”, mỗi Tiêu Điểm Tướng cũng sẽ hướng dẫn cho người chơi các trang bị Tướng đó cần phải lên tương ứng với từng giai đoạn trong trận đấu.

Cuối cùng, phần tổng quan cách chơi của Tướng chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến cách cầm Tướng mà bạn không nên bỏ qua! Với những hướng dẫn chi tiết được xây dựng trên nền video vô cùng trực quan, GarenaTV hi vọng, sê-ri sẽ giúp người chơi nhanh chóng nắm rõ được về Heroes of Newerth và các tướng thú vị của game này.

Nếu là game thủ đi lên từ Custom Map DotA, bạn chắc chắn sẽ nhận ra ngay sự tương đồng của Tướng này với cô nàng Lina – Slayer. Cũng không quá khó hiểu, chính IceFrog đã hợp tác với S2 đưa cô nàng đặt chân đến vùng đất Newerth cơ mà!

Pyromancer là một Tướng có bộ kỹ năng rất hữu dụng và cực kì mạnh trong game. Không chỉ có thế, Tướng này còn có thể chuyển đổi linh hoạt để đảm nhận được nhiều vai trò trong một trận đấu.

Nắm vững lối chơi cùng cách lên trang bị của Pyro tức là bạn đã có được một nền móng vững chắc để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trên vùng đất Newerth rồi đấy!

Với giọng lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Việt, BLV Minh Toàn – gương mặt BLV quen thuộc của HoN VN – sẽ giúp các bạn nắm bắt được những điều cơ bản cần biết khi cầm Tướng này một cách dễ dàng.

Tiêu điểm tướng:

Theo GameK

——————————————————————-

Giới thiệu