Tiêu Điểm Tướng: Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Tiêu Điểm Tướng: Kalista – Mũi Giáo Phục Hận Tiêu Điểm Tướng: Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

– Cùng Nega đến với phần Tiêu Điêm Tướng – Mũi Giáo Phục Hận, đây là vị tướng sẽ xuất hiện trong của .

Trang bị: Mũi Giáo Hắc Ám (The Black Spear)

Kích hoạt: Kalista sử dụng Mũi Giáo Hắc Ám (The Black Spear) để thiết lập khế ước linh hồn với một tướng đồng minh, nếu vị tướng này đồng ý thì cả hai sẽ trở thành một cặp có linh hồn gắn kết trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Khi khế ước linh hồn được thiết lập, nó sẽ mở ra nội tại của kĩ năng Hồn Ma Do Thám (W) và cho phép Kalista sử dụng chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R).

Kĩ năng

Nội tại: Phong Thái Quân Nhân (Martial Poise):

Thay vì dừng động tác tấn công cơ bản, lệnh di chuyển sẽ khiến Kalista nhảy đến hướng được nhấp chuột sau khi cô ta hoàn thành đòn tấn công của mình. Bước nhảy của Kalista sẽ dài hơn khi di chuyển ra xa khỏi mục tiêu của cô ta.

Q: Đâm Xuyên (Pierce):

Kalista ném một mũi thương, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và cộng thêm một điểm cộng dồn cho Giầy vò(E). Đâm Xuyên cũng kích hoạt nội tại Phong Thái Quân Nhân.

W: Hồn Ma Do Thám (Sentinel):

Nội tại: Dấu Hồn: Khi Kalista và tướng đồng minh ký khế ước linh hồn tấn công một quân lính, quái vật hoặc tướng địch cùng lúc, họ sẽ gây thêm sát thương phép thuật.

Kích hoạt: Kalista ra lệnh cho một vệ binh đến coi giữ một vùng đất. Vệ binh sẽ di chuyển tới di chuyển lui theo một đường thẳng vài lần. Chịu ảnh hưởng bởi những đòn tấn công từ phía sau, lính canh quan sát theo một diện tích hình nón phía trước và sẽ cảnh báo nếu phát hiện một tướng địch. Vệ binh có cơ chế tích trữ điểm và Kalista có thể thu hồi một vệ binh đã tung ra để giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

E: Giầy vò (Rend):

Những đòn đánh thường của Kalista và thương từ Đâm Xuyên sẽ găm vào mục tiêu trong một thời gian ngắn. Giầy vò giúp Kalista rút những mũi thương từ mục tiêu, làm chậm chúng và gia tăng sát thương với mỗi mũi thương được rút ra. Những mũi thương này có thể cộng dồn vô tận và chỉ biến mất nếu Kalista không thể tiếp tục tấn công.

R: Định Mệnh Vẫy Gọi (Fate’s Call):

Kalista giúp đồng đội ký khế ước linh hồn trở về bên cạnh mình, khiến họ trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và vô hiệu hóa các kĩ năng. Trong thời gian hiệu lực của Định Mệnh Vẫy Gọi, đồng minh ký khế ước linh hồn với Kalista sẽ nhận thêm một kĩ năng, cho phép hắn lướt đến hướng được chọn, gây sát thương và hất tung những kẻ địch trúng phải.

Kalista_Splash_01

Trên đây là Tiêu Điểm Tướng của Kalista , một vị tướng đang gây sốt cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại bởi Kalista sở hữu bộ kỹ năng cơ động, dồn sát thương và lối chơi rất khác lạ. Liệu Kalista có thực sự là cơn bão khiến Chiến Trường Công Lý trở nên hỗn loạn? Hãy cùng đón đọc những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại trên Nega trong các bài viết sau!

——————————————————————-

Giới thiệu