Thông tin giải CS: GO 10.000 euro tại Pháp được hé lộ

Thông tin giải CS: GO 10.000 euro tại Pháp được hé lộ Thông tin giải CS: GO 10.000 euro tại Pháp được hé lộ

Các tay súng nữ cũng sẽ có dịp được tham chiến lần đầu tiên trong năm 2013…

Tháng 5 sẽ diễn ra giải đấu CS: GO 10.000 euro tại Pháp

Vào đầu tháng, một video đã được upload lên trang YouTube nhằm giới thiệu sự kiện LAN party mới sẽ diễn ra tại Pháp. Cũng theo nội dung từ video này thì đây sẽ là giải đấu có số tiền thưởng vượt ngưỡng 10.000 euro, con số rất ấn tượng tại thời điểm này.

Cho tới giờ, chúng tôi cũng đã xác định được đó chính là sự kiện GeeX Festival, dự kiến được tổ chức từ ngày 3/5 đến 5/5/2013 tại thủ đô Paris. Game thi đấu chính thức tại giải là Counter Strike: Global Offensive với 32 đội game tham dự. Các tay súng nữ cũng sẽ có điều kiện tranh tài để giành lấy số tiền thưởng 1.750 euro. Không chỉ CS: GO, cả Counter Strike 1.6 và Counter Strike: Source cũng đồng thời được tổ chức nhưng với số tiền thưởng khiêm tốn hơn là 750 euro.

Phí tham dự sự kiện do phía Ban tổ chức thông báo là 89 euro, đã bao gồm cả vé vào cửa, ca nhạc & party.

HKLAN công bố danh sách chia bảng đấu
Trong những ngày tới đây, giới game thủ tại Đan Mạch sẽ có dịp được thi đấu tại một trong những sự kiện eSports lớn nhất nước này – HKLAN. Riêng với bộ môn Counter Strike: Global Offensive, theo thống kê của Ban tổ chức sẽ có tới 46 đội game tham dự, được chia vào… 16 bảng đấu để chọn ra các team xứng đáng lọt vào vòng loại trực tiếp sau đó. Trong số này, các topteam hàng đầu như Anexis, Fnatic hay Cph Wolves đều đã ghi danh, trong khi đó một số gương mặt quen thuộc nhưng ít tên tuổi hơn như HastaLaVista, logiX cũng không để lỡ cơ hội đoạt giải.

Theo dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Aabenraa, Đan Mạch và có số tiền thưởng lên tới 5.300 euro.

Danh sách chia bảng HKLAN 2013:

Theo IGN

Giới thiệu