Thi đấu ấn tượng, myDGB bị 3DMAX “nuốt chửng”

Thi đấu ấn tượng, myDGB bị 3DMAX “nuốt chửng” Thi đấu ấn tượng, myDGB bị 3DMAX “nuốt chửng”

Cách đây ít lâu, đội Counter Strike của 3DMAX đã rời khỏi gaming, và giờ là lúc họ tìm kiếm một lineups mới…

Thi đấu ấn tượng, myDGB bị 3DMAX “nuốt chửng”
Trước đó, lineups trực thuộc 3DMAX là một team Counter Strike của Đan Mạch. Nhưng vì kết quả thi đấu quá thất vọng, cộng với việc nếu không nhanh chóng bắt kịp sự tiến bộ của cộng đồng thì sẽ bị tụt lại phía sau, 3DMAX buộc phải nhanh chóng tìm kiếm một đội hình mới. Các nhà quản lý của đội game Pháp đã quan sát và lựa chọn kỹ càng, và quả thật ở thời điểm hiện tại không có một team nào giàu tiềm năng hơn là myDGB.net – đội vừa về nhì tại giải đấu Intel Extreme Masters Poland.

Đại diện của myDGB.net cho biết:
“Quả thật là không dễ dàng gì để tìm cho mình một bến đỗ mới. Chúng tôi cảm thấy rất hào hứng khi đại diện cho tổ chức mới (3DMAX) thi đấu tại các sự kiện sắp tới như Heaven Media LAN tại Vienna và Copenhagen Games.

Chúng tôi sin gửi lời cảm ơn tới 3DMAX vì họ đã hỗ trợ rất tốt và tin tưởng vào chúng tôi. Hãy cùng chờ đón những thách thức thú vị trong thời gian sắp tới”.

Trước đó, cả đội cũng đã có một quãng thời gian khó khăn, không lấy gì làm dễ dàng khi bị ePz cắt hợp đồng. Phải mất rất nhiều công sức và cả may mắn, họ mới có được một myDGB máu lửa và mạnh mẽ như hiện nay. Về phía lineups DGB, họ cũng vừa có một sự thay đổi khi Marek “.Php” Kadek thay thế vị trí của Tomas “oskar” Stasny – game thủ người Czech vừa thông báo nghỉ hưu cách đây ít lâu.

Như vậy, đội hình team 3DMAX hiện nay như sau:

 • Ladislav “GuardiaN” Kovács
 • Jakub “kap1″ Halás
 • Karel “sneix” Pavlica
 • Peter “uno” Lipowski
 • Marek “.PhP” Kadek
 • Thêm một team từ Bulgari gia nhập cộng đồng CS: GO
  Vào thời điểm giữa năm 2012, Counter Strike: Global Offensive – sản phẩm chiến lược của Valve đã tạo nên một làn sóng dữ dội, đánh bật vị trí của Counter Strike 1.6 trong làng game FPS. Kể từ đó, khá nhiều topteam cũng đã có sự thay đổi để thích ứng với cộng đồng. Và ngày hôm nay, HSBG Gaming (Heroshout) – đội game được thành lập vào năm 2006 của Bulgari chính thức công bố kế hoạch xây dựng team CS: GO để mưu “tranh bá” của họ.

  Sau một thời gian tập luyện và nghiên cứu, có lẽ giờ đây họ đã cảm thấy yên tâm với trình độ của mình. Thêm vào đó, khoản tài trợ của HSBG cũng không hề nhỏ, đại diện của họ đã tuyên bố sẽ không bỏ lỡ các giải đấu tiềm năng trong khu vực.

  Lineups team CS: GO của HSBG:
  Nikolay “pNshr” Paunin
  Anton “TarantuLa” Tanev
  Emiliyan ”spyleadeR” Dimitrov
  Alexander “ZinG” Ananiev
  Nikolay “nkl“ Krustev

  Theo IGN

  Giới thiệu