The International 3 – Nơi thăng hoa của cộng động CS : GO

The International 3 – Nơi thăng hoa của cộng động CS : GO The International 3 – Nơi thăng hoa của cộng động CS : GO

Rất có thể là bộ môn eSpors này sẽ xuất hiện tại sự kiện The International 3 sắp tới…

Cộng đồng CS: GO sẽ “thăng hoa” với The International 3

Một vài ngày trước, huyền thoại của cộng đồng Counter Strike 1.6 thế giới, và cũng là quản lý của đội game Ninjas in Pyjamas Emil “Heaton” Christensen đã có một thông báo đầy lấp lửng trên mạng xã hội Twitter : “Valve đang chuẩn bị một bất ngờ thú vị dành cho chúng ta”. Chỉ thời gian ngắn sau đó, tới lượt Tomi “Lurrpis” Kovanen – người cũng từng là một game thủ nổi tiếng và giờ đang hoạt động như một nhà báo eSports cũng post lên facebook “Tôi sẽ nói cho các bạn một bí mật cực kỳ hay ho”.

Còn với Christopher “GeT_RiGhT” Alesund – anh cũng không giấu nổi sự hồ hởi khi chia sẻ cùng nhiều fan của mình “Một vài tin tức sẽ được bật mí với các bạn sớm thôi, tôi vẫn chưa tưởng tượng ra bao nhiêu người sẽ thích nó”.

Dù không ai nói ra, nhưng chắc chắn mọi người đều hiểu rõ ý nghĩa của những lời nói lấp lửng này – rất có thể Valve đang tính toán đến việc mang lại cho cộng đồng Counter Strike: Global Offensive thế giới một giải đấu “triệu đô”, tương tự như đã làm với Dota 2. Khả năng về việc xuất hiện một sự kiện tương tự The International là khá thấp, rất có thể là Valve sẽ đưa CS: GO vào thi đấu tại The International 3 và tăng số tiền thưởng của bộ môn này lên kỷ lục để thúc đẩy cộng đồng.

Nếu điều này trở thành sự thật, rất có thể đây sẽ là cú huých cực mạnh cho các tay súng trên thế giới, chúng ta hãy cùng chờ xem!

SF thay thế vị trí của MaT tại LDLC
Trên trang chủ, LDLC đã khẳng định thông tin về bản hợp đồng thứ 5 của họ – Gordon “Sf” Giry.

Đội game của Pháp đã tìm kiếm một gương mặt mới kể từ khi Mathieu “MaT” Leber có kế hoạch nghỉ hưu chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi tái gia nhập đội. MaT cũng đã không cùng LDLC dự Mad Catz CS: GO Invitational thời gian vừa qua. Trong khi đó thì Julien “AREA” Dubois – game thủ đầy tiềm năng tại Pháp được cho là sẽ sớm gia nhập LDLC thì ngày hôm nay chính đại diện team đã đăng đàn phủ nhận thông tin này. Theo đó, người sẽ trở thành mảnh ghép thứ 5 trong đội hình LDLC chính là Gordon “Sf” Giry – anh đã rơi vào trạng thái “không gia đình” kể từ khi đội game cũ Nameless giải tán.

Gordon cho biết:

“Tôi rất vui được trở lại với cộng đồng và thi đấu trong màu áo LDLC. Trong quá khứ, tôi đã từng gặp phải rất nhiều vấn đề về công việc và phải bỏ dở giữa chừng, hy vọng mọi thứ sẽ thuận lợi hơn trong tương lai”.

Đội hình team LDLC hiện giờ như sau:

  • Vincent “Happy” Cervoni
  • Mathieu “Maniac” Quiquerez
  • Dan “apEX” Madesclaire
  • Fabien “atLaNtis” Deguiraud
  • Gordon “Sf” Giry
  • Theo IGN

    Giới thiệu