Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng trở lại với kèo đấu siêu kinh điển

Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng trở lại với kèo đấu siêu kinh điển Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng trở lại với kèo đấu siêu kinh điển

Bạn nghĩ sao nếu TPEC + Chim Sẻ Đi Nắng vs Thái Bình + Hoàng Mai Nhi?

Có lẽ tôi cũng như các bạn đều đã rất thắc mắc lý do nào khiến thần đồng đang cực HOT trong làng AoE Việt –  bỗng nhiên “biệt tăm biệt tích”. Nhiều người cho rằng em bận học, bị gia đình cấm đoán…. và một số lý do tế nhị khác. Tuy nhiên hãy dẹp bỏ mọi sự suy đoán bởi giờ đây đã chính thức trở lại và “lợi hại như xưa”.

Quãng thời gian Chim Sẻ “ẩn cư” cũng là thời điểm AoE Việt trở nên trầm một cách lạ thường. Các kèo đấu HOT một thời như Thái Bình vs Hà Nội, TPEC vs Thái Bình, Hà Nội vs TPEC dần tạo ra sự nhàm chán. Với nhiều fan hâm mộ AoE Việt, sự trở lại của thần đồng AoE Việt hứa hẹn sẽ tạo ra một luồng gió mới (như những gì em đã làm được trước đây).

Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức trở lại.

Và ngay lập tức, liều Doping mang tên  đã khiến tất cả nức lòng với kèo đấu cực kì hấp dẫn: TPEC + Chim Sẻ vs Thái Bình + Hoàng Mai Nhi.

Trường Phát EC hiện đang sở hữu một đội hình gần như hoàn hảo với Yugi, siêu chém Gunny, meomeo và lão tướng Longkeng. Theo nhận xét của nhiều gamer thì điểm yếu duy nhất của TPEC chính là Longkeng, anh có khả năng đánh tay to ổn nhưng nếu đưa anh ra đầu cánh thì hầu như không thể cân được với bất cứ game thủ top 1 AoE Việt Nam nào thời điểm hiện tại.

 – game thủ số 1 AoE Việt hiện nay, cung chém toàn diện với những pha ép đời “như trong sách giáo khoa” chắc chắn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo mà TPEC đang cần. Thậm chí với một số gamer lão làng thì đây chính là đội hình tuyển nhất Việt Nam hiện nay.

Cũng giống như TPEC, trong team Thái Bình thì lão tướng Hoàng Lan được đánh giá là đuối hơn một chút so với các đồng đội khác. Trong khi Tom cũng như VietBM đều chuyên về chém hơn nên Thái Bình cần một game thủ có khả năng tay to cầm trịch trận đấu để chia sẻ gánh nặng với Tiểu Bạch Long. Hoàng Mai Nhi chính là cái tên phù hợp nhất cho vị trí đó vào thời điểm hiện tại.

Những trận cầm cung (đặc biệt là cung A Minioan) đã trở thành thương hiệu của Hoàng Mai Nhi, một khi để anh rảnh tay phát triển thì sẽ là một nỗi ác mộng thực sự với bất cứ đối thủ nào. Nói một cách đơn giản hơn, để đối trọng lại với Chim Sẻ vào thời điểm hiện tại, Hoàng Mai Nhi là cái tên thích hợp nhất. Ngoài ra, tuy là trai thủ đô nhưng Hoàng Mai Nhi cũng có một chút quan hệ với Thái Bình khi đó là quê hương của vợ anh.

Theo thông tin của ông bầu team TPEC thì kèo đấu này có tới 99% sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này 14/04/2013 (1% còn lại là Chim Sẻ không thể xin phép gia đình tham dự được). Mọi thông tin cụ thể về kèo đấu được gắn cho tên gọi “Siêu Sao” này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật

Theo GameK

Giới thiệu