Team JAS tan rã. BARBARR bị loại khỏi fm TOXiC

Team JAS tan rã. BARBARR bị loại khỏi fm TOXiC Team JAS tan rã. BARBARR bị loại khỏi fm TOXiC

Team cũ của Imaginary Gaming, hiện có tên JAS đã từ chối tất cả các hợp đồng tài trợ, bởi sự tan rã của các thành viên.

JAS đã rời Imaginary Gaming khi họ không thể hỗ trợ họ tham dự Copenhagen Games. Với việc JAS vẫn có tên trong bảng J của giải đấu, nhiều người tin rằng team đã tìm được nguồn kinh phí để tham gia. Tuy nhiên, nỗ lực tìm một bản hợp đồng mới của họ vẫn chưa thành công, kết quả là các thành viên quyết định ra đi.

shoxie và các đồng đội đã quyết định chia tay.

Yannick “CsD” Lambert, quản lý của team cho biết: “Sau khi rời Imaginary Gaming, chúng tôi đã tìm mọi giải pháp để có thể tham dự Copenhagen Games, tuy nhiên nỗ lực đã không thành công. Sau nhiều tuần tập luyện, cả team cảm thấy thất vọng vì nỗ lực của họ không được đền đáp. Nếu không có tài trợ, chúng tôi sẽ mất cả Mad Catz Birmingham, và EMS One.

Một team không có mục tiêu sẽ không có ý chí phấn đấu, sau những kết quả thất vọng trong thời gian qua chúng tôi quyết định nên dừng chân.”

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về team sẽ thay thế JAS tại RaidCall EMS One, nơi họ sẽ gặp n!faculty, 3DMAX và gamed!de tại vòng bảng.

Đội hình hiện tại của JAS:

– Steeve “Ozstrik3r” Flavini
– Richard “shoxie” Papillon
– Kevin “Uzzziii” Vernel
– Michel “mshz” Nguyen
– Engin “MAJ3R” Kupeli
– Thomas “akeR” Radovic (dự bị)

fm-eSports TOXiC vừa tuyên bố chấm dứt hợp đồng với André “BARBARR” Möller

Tin tức này được đưa lên chỉ 2 ngày trước khi Copenhagen Games khởi tranh. BARBARR đã thi đấu cho fm TOXiC kể từ tháng 10 năm ngoái, tại vòng chung kết ESWC. Phong độ của anh ở giải này đã chiếm được lòng tin của cả team.

Tuy nhiên, vị trí thứ 3 tại i48, giải đấu mà họ để thua trước Dignitas đã khiến fm TOXiC thay đổi và đưa ra quyết định này. Để thay thế BARBARR, Kevin “kev1n” Hansen đã gia nhập team. Cựu thành viên của Reason Gaming được coi là một AWPer xuất sắc thời đỉnh cao.

Sau kết quả thất vọng tại i48, BARBARR đã phải ra đi.

Phil “Whindanski” Nicholas cho biết: “Tôi muốn cảm ơn André vì những gì anh đã cống hiến cho team, tuy nhiên chúng tôi cần phải thay đổi. Tuy đây là thời điểm nhạy cảm khi Copenhagen Games và Mad Catz Birmingham đang tới gần, nhưng Kevin “kev1n” Hansen không phải là người lạ đối với chúng tôi. Hy vọng rằng anh ấy sẽ hòa nhập tốt.”

Sau Copenhagen Games, fm TOXiC sẽ tới dự Mad Catz Birmingham vào tuần sau. Họ sẽ đụng độ fnatic, Western Wolves, Dignitas và Reason Gaming tại vòng bảng.

Đội hình hiện tại của fm TOXiC:

– Neil “nEiLZiNHo” Finlay
– Phil “Whindanski” Nicholas
– Søren “socN” Falke
– Danni “smF” Dyg
– Kevin “kev1n” Hansen

Theo IGN

——————————————————————-

Giới thiệu