Siêu xạ thủ một thời WildTurle nói chia tay Team SoloMid

Siêu xạ thủ một thời WildTurle nói chia tay Team SoloMid Siêu xạ thủ một thời WildTurle nói chia tay Team SoloMid

Với việc chuyển tới của DoubleLift, việc WildTurle không chấp nhận vị trí dự bị là một điều dễ hiểu. Anh đã chính thức nói lời chia tay TSM sau nhiều năm gắn bó.

Ngay trong những ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải 2016, Team SoloMid đã gây ra một cú sốc lớn trên thị trường chuyển nhượng với việc chiêu mộ xạ thủ từ Counter Logic Gaming . Điều này gián tiếp đã đẩy WildTurle ra khỏi TSM bởi chắc chắn với tài năng của mình, WildTurle sẽ không chịu chấp nhận thi đấu ở vị trí dự bị.

Sau nhiều tuần im lặng, mới đây nhất WildTurle đã đưa ra quyết định cuối cùng, anh sẽ rời khỏi TSM và tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình. Đây là một thông tin không mấy bất ngờ với nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng, có chăng chúng ta chỉ chờ đợi đội tuyển tiếp theo mà WildTurle sẽ thi đấu là cái tên nào mà thôi.

Đoạn clip chia tay Team SoloMid dành tặng WildTurle

đến với LMHT từ khá sớm, anh từng thi đấu ở vị trí đường giữa cho đội tuyểnMonomaniac và dự bị cho Team Legion tại giải IPL Face Off dưới danh nghĩa tuyển thủ đường giữa. Sau này anh được tuyển thẳng vào đội hình chính thức của Team SoloMid sau sự ra đi của Chaox vào ngày 25 tháng 3, 2013. Trước đó WildTurle cũng từng là người của Cloud9.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, WildTurle không thực sự có một vị tướng nào nổi trội để gắn liền với tên tuổi của mình, nhưng bù lại anh có thể sử dụng hiệu quả hầu hết tất cả các xạ thủ. WildTurle được đánh giá là mẫu xạ thủ có lối chơi an toàn với khả năng chọn vị trí thông minh trong giao tranh.

TSM trong nhiều mùa giải gần đây với WildTurle vẫn cạnh tranh vị trí số 1 của mình với Cloud9 hay CLG. Tuy nhiên việc Bjergsen ở đường giữa liên tục bị quá tải vì phải làm nhiều nhiệm vụ cũng như không thể một mình gồng gánh team khiến TSM quyết định cần san sẻ gánh nặng với anh chàng này bằng việc chiêu mộ một xạ thủ có khả năng gây đột biến cao là DoubleLift. Và khi thời điểm kết thúc kì chuyển nhượng sắp kết thúc, khả năng cao chúng ta sẽ không thấy WildTurle xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp mùa giải sắp tới, ít nhất là tới khi giai đoạn mùa xuân kết thúc.

Một vài những thông tin thú vị về WildTurle

  • Anh từng ở vị trí dự bị cho Team Legion tại giải đấu IPL Face Off: San Francisco Showdown. Danh tiếng của anh nổi lên từ lối chơi Ryze và Gragas ở vị trí pháp sư đường giữa đầy thành công.
  • LCS 2013 Mùa Xuân, anh tiếp tục ngồi ở hàng ghế dự bị cho tuần thi đấu thứ 6. Nhưng khi vào thi đấu anh đã đạt được cho mình 1 pha Pentakill với vị tướng Caitlyn khi đối đầu với đội tuyển compLexity Gaming. Trong giải NA LCS này thì anh cũng có được cho mình danh hiệu MVP của giải đấu.
  • Anh được biết đến với việc xây dựng lối lên đồ của 2 vị tướng là Caitlyn và Draven với toàn sức mạnh vật lý trong suốt Mùa giải 3.
  • Tên của anh được đặt khi anh tình cờ nhìn thấy 2 con rùa đang đánh nhau.
  • Anh cũng có lần suýt “phóng hỏa” làm cháy căn nhà dành cho TSM giống y như người đồng đội của mình là Dyrus.
  • Bản thân anh có 4 tài khoản ở bậc Thách đấu, tất cả đều đứng trong top 14 và tài khoản chính của anh đứng top 1 trong suốt mùa giải 3

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Như vậy vị trí đường trên còn sót lại của SKT T1 do Marin rời đi sẽ được Duke đảm nhiệm.

Giới thiệu