ScreaM: “Tôi chẳng sợ ai cả”

ScreaM: “Tôi chẳng sợ ai cả” ScreaM: “Tôi chẳng sợ ai cả”

Tay súng trẻ của VeryGames tỏ ra cực kỳ tự tin khi nói về khả năng thành công trong tương lai…

ScreaM: “Tôi chẳng sợ ai cả”
Sau khi chuyển từ Imaginary Gaming sang thi đấu cho VeryGames, ngôi sao trẻ Adil “ScreaM” Benrlitom đã có cuộc phỏng vấn ngắn với trang tin Vakarm. Tuy có thực lực và được các đồng đội từ VG đón nhận giúp đỡ nhiệt tình nhưng cho tới giờ ScreaM vẫn chưa một lần lên ngôi tại giải đấu quốc tế nào. Tại Mad Catz CS: GO Invitational vừa qua, đội game của Pháp cũng chỉ về thứ 3 chung cuộc.

Trong quá khứ, anh đã từng bị “bắt” khi sử dụng cheat thi đấu online, một số người lại nói anh đã thừa nhận đôi lúc vẫn làm việc đó, anh có gì muốn chia sẻ về lời cáo buộc này không?
Phải, tôi luôn bị mọi người “kèm cặp” rất kỹ đề phòng mình dùng cheat bởi trước đây tôi chưa nổi tiếng và chưa đạt đến đẳng cấp này. Nhưng giờ đây tôi đã chơi cho một topteam hàng đầu thế giới, tham gia các giải đấu LAN và chứng tỏ được khả năng cũng như đẳng cấp của mình. Những lời cáo buộc ấy chỉ đơn thuần là tin đồn, chẳng có chứng cứ gì hết.

Anh có cảm thấy sợ hay thấy mình kém hơn so với GeT_RiGhT hay f0rest không?
2 người bọn họ đã giành được vô khối thành tích, và tôi tôn trọng họ về điều đó. Thêm vào đó, họ lại có kho kinh nghiệm vô cùng quý giá, điều đó khiến chúng ta chẳng thể so sánh ai khác với họ. Còn với tôi, tôi chẳng sợ ai cả, khi bạn để cảm giác sợ xâm lấn thì cơ hội chiến thắng đã giảm đi rất nhiều rồi.

Anh đã chơi cùng khá nhiều leader ingame như MaleK, AsP-, Shokkk và Óztrik3r. Sau một vài tuần luyện tập cùng VeryGames, anh thấy đâu là sợ khác biệt giữa Oz và Ex6? Liệu có chăng sự khác biệt giữa một leader CS 1.6 và CS: Source?
Tôi thực sự cảm thấy thích thú với quãng thời gian được làm việc với Oz, anh ấy dạy tôi rất nhiều, đặc biệt là về teamplay. Sự khác biệt lớn nhất để nhận ra Ex trong số các leader khác là anh ấy mang lại sự tôn trọng cũng như hiệu quả thi đấu tuyệt vời, anh ấy không muốn bất kỳ lỗi nào xảy ra trong trận đấu. Trong khi đó thì Oz tập trung nhiều hơn vào phương diện cá nhân, chúng tôi sẽ cố gắng làm thật tốt với VeryGames.

Tyler rời khỏi đội hình Team Liquid
Tyler – thành viên của Team Liquid vừa đi đến quyết định sẽ rời khỏi đội trong quãng thời gian tới để “lấy lại cảm hứng” với bộ môn StarCraft II. Nếu các bạn còn nhớ thì Tyler chính là bình luận viên SC2 khá nổi tiếng, đồng thời anh cũng là game thủ StarCraft II từ Broodwar chuyển qua thi đấu.

Mặc dù gia nhập Team Liquid nhưng Tyler vẫn chưa có được danh hiệu nào, thành tích tốt nhất của anh là về thứ 4 tại MLG Dallas 2010 sau khi để thua PainUser. Tuy vậy, đã có lúc anh giành giải 3 HDH Invitational sau khi đánh bại người đồng đội TLO. Đại diện Team Liquid cho biết họ chúc cho Tyler một tương lai rộng mở phía trước và cảm ơn vì những đóng góp của anh trong suốt thời gian qua!

Theo IGN

Giới thiệu