PartinG sẽ ký hợp đồng với một team thuộc KeSPA

PartinG sẽ ký hợp đồng với một team thuộc KeSPA PartinG sẽ ký hợp đồng với một team thuộc KeSPA

Ngày hôm nay, đại diện phía StarTale đã chính thức thông báo PartinG sẽ chuyển sang thi đấu cho một team thuộc KeSPA…

PartinG sẽ ký hợp đồng với một team thuộc KeSPA

Trong quãng thời gian gần đây, chúng ta thấy phía KeSPA liên tục có những hành động mạnh mẽ cho thấy họ đã sẵn sàng mở ra một triều đại hoàng kim mới cho StarCraft II, giống như những gì đã diễn ra với Broodwar. Và mới đây, KeSPA lại vừa ra thông báo họ sẽ thâu nạp thêm PartinG – game thủ sử dụng chủng tộc Protoss của team StarTale vào đội hình một team nào đó trực thuộc.

Đại diện phía KeSPA cho biết:
“Trong quá trình hoạt động, PartinG đã thương lượng và đồng ý mọi điều khoản về tiền lương thưởng để tham gia một team của KeSPA. Ban lãnh đạo KeSPA sẽ sớm nhận lại được hồi âm từ PartinG trong 2 ngày tới, trong trường hợp có nhiều đội game đều muốn có sự phục vụ của anh. 

Cách thức tiếp cận game thủ này KeSPA sẽ còn áp dụng với nhiều người khác, không chỉ riêng PartinG, mọi game thủ vừa kết thúc hợp đồng đều muốn một ngày nào đó được khoác lên mình áo đấu KeSPA. Theo điều khoản bảo vệ game thủ ở hợp đồng trước đó với StarTale, PartinG sẽ không thể ngay lập tức tham gia Proleague khi chơi cho KeSPA. Anh sẽ phải chờ đến round 4, tức là sau khi Heart of the Swarm ra mắt game thủ”.

aslak thay thế vị trí của naSu tại Curse

Đội CS: GO Curse vừa chính thức xác nhận trên facebook của team rằng tay súng của WinFakt là Timi “aslak” Verkkopera sẽ thay thế Niko “naSu” Kovanen trong team. Verkkopera gần đây nhất đã chơi trong giải đấu ASUS Open Final Battle of the Year, team WinFakt của anh kết thúc ở vị trí thứ 2 khi để thua KerchNET trong trận chung kết.

Như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên aslak thử nghiệm khả năng của mình với Counter Strike: Global Offensive. Anh cho biết:
“Tôi thực sự rất vui khi lại một lần nữa được chơi Counter Strike, nhất là khi thi đấu cho một team lớn như Curse. Có lẽ tôi sẽ mất thời gian để tập chơi được một game mới như CS: GO, nhưng chắc chắn sẽ dành thời gian cho nó.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Curse và các game thủ đã chào đón tôi đến với đội”.

Trong thời gian tới, Curse sẽ chạm trán đối thủ mạnh Anexis tại ESEA Invite, cũng là trận đấu ra mắt của Verkkopera. Trước đó, đội hình cũ của Curse sẽ tham gia LANTrek vào cuối tuần này, giải đấu có giá trị giải thưởng lên đến 1.000 euro.

Đội hình của Curse hiện giờ như sau:

 • Aleksi “allu” Jalli
 • Joona “natu” Leppänen
 • Timo “reflex” Rintala
 • Jonas “ScurK” Finnilä
 • Timi “aslak” Verkkoperä
 • Niko “naSu” Kovanen (backup)
 • Một số highlight của aslak khi còn thi đấu cho WinFakt:

  Theo IGN

  Giới thiệu