Những kĩ năng “cảm xúc” nhất khi trúng mặt đối thủ

Những kĩ năng “cảm xúc” nhất khi trúng mặt đối thủ Những kĩ năng “cảm xúc” nhất khi trúng mặt đối thủ

Dưới đây là những kĩ năng “đầy cảm xúc” khi bạn tung trúng vào mặt đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết kĩ năng của các vị tướng là kĩ năng định hướng – tức bạn phải điều chỉnh hướng tung đòn.

Ném Lao của tướng Nidalee

Đây có thể xem như một trong những kĩ năng gây được nhiều cảm xúc nhất cho người chơi. Với lượng sát thương cực lớn cũng như khá khó trúng, mỗi chiếc lao được phóng ra từ vị tướng này luôn tạo cho người chơi một cảm xúc nhất định. Từ hồi hộp khi mũi lao đang bay tới sung sướng và phấn khích khi trúng đối thủ. Với mỗi cú lao ở khoảng cách tối đa, đối thủ sẽ bị rút máu rất nhiều và có lẽ đó là lí do đầu tiên thu hút mọi người chơi tới với Nidalee.

Bàn Tay Hỏa Tiễn của tướng Blitzcrank

Cũng là một kĩ năng định hướng khác và kĩ năng này đem lại nhiều cảm xúc không kém. Mỗi cú móc từ anh chàng Người Máy Hơi Nước này luôn đặt đối thủ vào tình cảnh “một sống hai chết” và nó hoàn toàn có thể thay đổi cả thế trận. Nhờ Bàn Tay Hỏa Tiễn mà Blitzcrank luôn là một trong những tướng hỗ trợ được yêu thích, bất kể đấu thường hay đấu xếp hạng.

Đại Băng Tiễn của tướng Ashe

Chiêu cuối của Ashe cho phép cô phóng ra một mũi tên cực lớn có thể bay tới bất kì đâu trên bản đồ và gây choáng khi chạm phải tướng địch đầu tiên. Điểm đầu tiên cần nói, đây chính là kĩ năng giúp Ashe mở một cuộc giao tranh cực tốt với tầm sử dụng xa và khoảng thời gian gây choáng lâu (tối đa 3.5 giây).

Hơn nữa, với những cao thủ thiện xạ, kĩ năng này có thể gây ra những cái chết bất ngờ cho đối thủ mà chúng không hề hay biết. Hãy thử tưởng tượng một kẻ địch đang gần hết máu trốn chạy và bị trúng một mũi tên “từ trên trời rơi xuống”. Đó sẽ là một cảm giác không thể thú vị hơn.

Công Lí Demacia của tướng Garen và Máy Chém Noxus của tướng Darius

Đây là hai kĩ năng cùng có dạng thi triển bổ từ trên xuống và với những người chơi hiếu chiến, đây hẳn là kĩ năng mang lại những sự “khoái chí” nhất định. Kĩ năng này cho bạn cảm giác trút hết căm hờn lên đầu đối thủ và điều này sẽ càng phấn khích hơn khi bạn bị đối thủ đè nén trong suốt một thời gian dài ở đường trên.

Tuy có phần “vạm vỡ”“cơ bắp” nhưng không thể phủ nhận rằng, việc dồn được những sự ức chế của bạn lên đầu đối thủ trong một chiêu thức là điều vô cùng sảng khoái.

Sóng Âm/Vô Ảnh Cước và Hộ Thể – Lee Sin

Khi Lee Sin tung Sóng Âm trúng đối thủ thì vị tướng này có thể sử dụng tiếp một kĩ năng khác là Vô Ảnh Cước để bay tới đạp vào đối thủ. Với những người yêu thích võ thuật, đây là một trong những kĩ năng khiến họ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Cùng với kĩ năng Hộ Thể, Lee Sin có thể bay tới bay lui trong những pha giao tranh và tạo nên một sự rối loạn nhất định cho đối thủ. Bên cạnh đó, cảm giác được bay lượn liên tục cũng sẽ giúp bạn cảm thấy cực kì thú vị.

Theo Facebook

Giới thiệu