Naniwa trở lại Hàn Quốc cùng màu áo team mới

Naniwa trở lại Hàn Quốc cùng màu áo team mới Naniwa trở lại Hàn Quốc cùng màu áo team mới

Theo một nguồn tin từ Thuỵ Điển, Naniwa đang tìm kiếm một đội game mới cho mình nhưng chưa công bố…

* Naniwa trở lại Hàn Quốc trong màu áo team mới

Trong cộng đồng StarCraft II Châu Âu nói chung và Thụy Điển nói riêng, Naniwa được coi là game thủ giàu tiềm năng nhất. Sau khi về đích ở vị trí thứ 5 tại vòng loại eSportsSM, Naniwa đã tiết lộ với báo giới rằng anh đang trên đường tìm kiếm cho mình một đội game, một nhà tài trợ mới. Và trên thực tế, đã có những tổ chức liên lạc với game thủ sử dụng chủng tộc Protoss này. Theo một nguồn tin khác, rất có thể Naniwa sẽ trở lại Hàn Quốc để tập luyện cho chuỗi sự kiện DreamHack sắp diễn ra.

Còn đó những rắc rối cá nhân của anh với Thorzain, khi cặp đôi này chẳng khác nào Messi và Ronaldo của giới bóng đá và liên tục tranh nhau ở vị trí dẫn đầu Châu Âu. Tuy nhiên, nếu trở lại Hàn Quốc lần này, đây có thể coi là bước đi thông minh và rất cần thiết của Naniwa trên con đường eSports chuyên nghiệp.

Nega sẽ liên tục chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian tới!

* Taeja tìm đường giải nghệ?

Taeja đã từng là ngôi sao sáng nhất trong làng StarCraft II thế giới, vô địch hàng loạt giải đấu, đứng đầu mọi bảng xếp hạng và trở thành biểu tượng Hàn Quốc tiếp theo của làng StarCraft. Tuy vậy, theo một thông báo mới đây trê Twitter thì rất có thể chàng trai này đang cân nhắc lại về sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của anh.

Nội dung tweet này như sau: “Tôi có nên tiếp tục làm game thủ chuyên nghiệp nữa không?“.

Hiện giờ chưa có gì thống nhất về suy nghĩ và tình trạng của Taeja thời gian gần đây. Nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì quả là đáng tiếc cho Team Liquid, họ sẽ mất đi một game thủ giỏi thực sự.

Theo IGN

——————————————————————-

Giới thiệu