Mẹo thoát khỏi Elo hell cho rank Đồng, Bạc, Vàng

Mẹo thoát khỏi Elo hell cho rank Đồng, Bạc, Vàng Mẹo thoát khỏi Elo hell cho rank Đồng, Bạc, Vàng

Bạn đang chật vật ở những bậc xếp hạng này và muốn thoát khỏi nó, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẹo sau đây và vượt qua cơn ác mộng này nhé.

Theo thống kê, hơn một nửa những người chơi trên toàn Thế Giới đang kẹt ở mức rank từ Vàng trở xuống. Nếu đã từng kẹt ở những bậc xếp hạng này lâu,bạn sẽ thấy được những game đấu ở đây căng thẳng không kém gì các trận ở rank thách đấu. Có hàng trăm lý do để các game thủ không thể bước qua cột mốc này.

Ngày hôm nay, trên diễn đàn Reddit, một cuộc thảo luận rất hot và được đông đảo cộng đồng quan tâm đã được khởi xướng và nhanh chóng nhận được hàng trăm comment của game thủ: How to escape Elo hell (Gold V – Bronze V) – Làm cách nào để thoát khỏi Hell Elo (Vàng 5 – Đồng 5).

Tất nhiên còn rất nhiều yếu tố khác để bạn có thể vượt qua được các mốc rank này và lên tới Bạch Kim, Kim Cương, tuy nhiên đây chắc chắn là những điều bạn cần lưu tâm. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những gì nhé.

(Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất vui vẻ, giải trí)

  • Không pick Yasuo
  • Không pick Zed
  • Không pick Leesin
  • Không pick Riven
  • Hoàn trả lại các trang phục sau hoặc đừng mua chúng trước khi bạn chạm tới rank Bạch Kim: Siêu phẩm Zed, siêu phẩm Yasuo, Yasuo cao bồi, Lee quyền thái, Riven quán quân…vv

Không thể phủ nhận những vị tướng kể trên đều rất hot (đặc biệt là Yasuo) và có thể gánh team rất tốt nếu sử dụng thuần thục. Cùng với đó là một lối chơi hoa mĩ đầy biến hóa khiến khó game thủ nào cướng lại được sức hút đó. Tuy nhiên đó chỉ là trong tay những cao thủ hoặc người có kĩ năng tương đối cao. Còn đối với mức rank đang nêu trên, với những kĩ năng bạn có, khả năng cao những vị tướng trên sẽ chỉ là miếng mồi ngon để đối thủ rút tiền. Hãy xem clip sau đây và cảm nhận điều đó nhé.

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Kể cả phiên bản hiện tại đang chú trọng vào vị trí xạ thủ thì các tướng đường giữa vẫn luôn là một ngòi nổ quan trọng trong mỗi trận đấu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên đang hot nhất ở vị trí này nhé.

Giới thiệu