Lộ diện những ứng cử viên sáng giá của VEA 2013

Lộ diện những ứng cử viên sáng giá của VEA 2013 Lộ diện những ứng cử viên sáng giá của VEA 2013

Đã dần dần lộ diện cái tên của những cá nhân cùng đội tuyển sẽ bước lên bục vinh quang của Thể thao điện tử Việt.

Chưa đầy một tuần trôi qua mà trang  đã đón nhận hàng chục nghìn lượt đăng nhập cùng với hơn 10 nghìn lượt bình chọn từ phía cộng đồng game thủ. Cuộc đua đang diễn ra thực sự căng thẳng giữa những gương mặt xuất sắc nhất của cả 5 bộ môn FIFA Online, Đột Kích, Audition, WoT và Phi Đội.

Với những thành tích và đóng góp nổi bật trong năm 2012 tại nội dung FIFA Online 2, được coi là “chiếc nôi vàng” của FIFA Online 2 Việt Nam, các liên đoàn TP. Hồ Chí Minh đang dẫn đầu cũng những cái tên sáng giá nhất. Đến thời điểm này, Liên Đoàn *King_Dragon* với một “dải ngân hà toàn sao” và CLB FIFA Online 2 TP. Hồ Chí Minh đang bứt phá và ngày càng đến gần với các giải thưởng cờ vàng, cup vàng. Chính vì vậy, danh hiệu VĐV xuất sắc nhất năm rất có thể là “cuộc chiến” nội bộ giữa các thành viên của *King_Dragon* với ưu thế nghiêng về VĐV Nguyễn Lê Thanh Tòng khi đang là đương kim vô địch của cả VEC 2012 và OAC 2012.

Liên Đoàn *King_Dragon* nhận giải cờ vàng tại FOL2 Awards 2010

Tại nội dung Đột Kích, Team Freedom – đương kim á quân WCG 2012 và cũng chính là đương kim vô địch VEC 2012 đang là ứng cử viên số một cho giải thưởng “Team xuất sắc nhất” và giải thưởng “Team triển vọng nhất” được cộng đồng dành cho S.Dangerous.

Freedom đăng quang ngôi vị á quân WCG 2012

Ở nội dung Audition, phần lớn các ứng cử viên đều thành danh tại giải Vô địch Thể thao điện tử Việt Nam 2012 với những cái tên như: Đặng Công Linh (Beat-Up) cùng Nguyễn Tuấn Anh (nhảy thường) đang cạnh tranh quyết liệt để trở thành “VĐV xuất sắc nhất”. Trong lúc đó, Kiều Anh Tuấn và Nguyễn Minh Đạt cũng đang chạy đua ở giải thưởng “VĐV triển vọng nhất”.

Đăng Công Linh sẽ tiếp tục làm giàu thêm bộ sưu tập thành tích của mình

Năm 2012, F5Legend đã thực sự thăng hoa tuy nhiên vẫn còn thiếu đôi chút may mắn khi họ mới chỉ là đương kim Á quân GNGWC 2012 và Á quân VEC 2012. Tuy nhiên chỉ như vậy đã là quá đủ để tạo nên một dấu son chói lọi cho Phi Đội. Tuy nhiên, danh hiệu “Team xuất sắc nhất” lại là cuộc chạy đua giữa WeAreFamily và F5Legend, bởi dù không thành tích nổi bật trên đấu trường quốc tế nhưng WeAreFamily lại nhận được ủng hộ rất lớn của cộng đồng nhờ các hoạt động thiết thực.

F5 Legend giành ngôi Á quân tại GnGWC 201

Năm 2012 là một khởi đầu thành công với World of Tanks Việt Nam khi Anubis Empire lần đầu tiên xuất hiện trên đấu trường quốc tế nhưng đã xuất sắc giành được vị trí thứ 4 tại WCG 2012. Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi Anubis Empire đang là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu “Team xuất sắc nhất”. Đồng thời, đội trưởng tài năng, nhiệt huyết của Anubis Empire – Phạm Nhật Luân cũng đang được đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất”.

Anubis Empire tại WCG 2012

Tại 5 nội dung: FIFA Online 2, Đột Kích, Audition, WoT và Phi Đội đã lộ diện những gương mặt tiêu biểu cho những danh hiệu của giải vinh danh Thể thao điện tử Việt Nam, tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng và hệ thống bình chọn của VEA 2013 sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 27/03 tới đây. Hãy tham gia bình chọn những gương mặt tiêu biểu của eSports Việt tại đây.

Những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất sẽ được chính thức được công bố và vinh danh vào đêm GALA Vietnam Esports Awards 2013 diễn ra vào 18h00 ngày 03/04/2013 tại khách sạn Sofitel Plaza Hanoi. Chi tiết xem tại:

Theo Game8

——————————————————————-

Giới thiệu