LMHT: Riot Games ra mắt chế độ chơi mới “Huyền Thoại Vua Poro”

LMHT: Riot Games ra mắt chế độ chơi mới “Huyền Thoại Vua Poro” LMHT: Riot Games ra mắt chế độ chơi mới “Huyền Thoại Vua Poro”

– Sáng nay (25/11) đã cho ra mắt chế độ chơi Legend of the Poro King trên máy chủ thử nghiệm PBE của .

poro1

“Lễ Hội Tuyết Rơi năm nay sẽ mang đến cho chúng ta chế độ chơi đặc trưng tiếp theo… và một huyền thoại: Chế độ chơi “Legend of the Poro King” (Tạm dịch: “Huyền Thoại Vua Poro”). Chúng tôi đã thay đổi đáng kể việc giao tranh trên bản đồ Vực Gió Hú như thế nào, vì vậy hãy đến ngay với những luật chơi:

Chơi ở bản đồ Vực Gió Hú, Huyền Thoại Vua Poro là một chế độ chơi 5 đấu 5 chọn ẩn, nơi mục tiêu của các bạn vẫn là phá hủy nhà chính nexus của đối phương, Tuy nhiên, bạn sẽ có vài người bạn đồng hành Poro (tất nhiên là để ném chúng vào nhau rồi), hãy tự tạo ra những pha chơi hay và đoàn kết để triệu hồi sự giúp đỡ từ bản thân Vua Poro huyền thoại.”

Phần âm thanh riêng của chế độ này

Các phép bổ trợ riêng

Khi đang chơi chế độ Huyền Thoại Vua Poro, các phép bổ trợ thông thường của bạn được thay thế bằng hai phép mới, chỉ dành riêng cho chế độ này:

1) Poro Toss / Poro Dash (Tạm dịch: Cú Ném Poro / Cú Lướt Poro): 20 giây hồi chiêu

Ném một chú Poro một khoảng cách xa, gây sát thương chuẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng. Kĩ năng này có thể được kích hoạt lại trong vòng 3 giây sau khi nó trúng một kẻ địch để sử dụng Cu Lướt Poro, khiến tướng của bạn lướt tới mục tiêu đó (giống như Sóng Âm – Vô Ảnh Cước của Lee Sin vậy). Lướt tới mục tiêu sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Cú Ném Poro đi 5 giây.

2) To the King! (Tạm dịch: Hộ Giá Nhà Vua!): 10 giây hồi chiêu

Nội tại: Ném trúng Poro vào tướng địch sẽ cho đội bạn một điểm Dấu Ấn Poro. Đến khi đạt đủ 10 Dấu Ấn Poro, đội của bạn sẽ triệu hồi Vua Poro để chiến đấu cùng. Trong khi Vua Poro được kích hoạt, cả hai đội sẽ không gây thêm Dấu Ấn Poro nào cả.

Kích hoạt: Lướt nhanh đến bên cạnh Vua Poro. Chỉ có thể dùng khi Vua Poro được triệu hồi bởi đội của bạn.

Vua Poro

poro

Vua Poro rất nhân hậu và sẽ giúp đỡ bất cứ đội nào đã triệu hồi ông ta. Ông ta có thể bị tan biến, nhưng chỉ để trở lại khi nhận đủ sự ưu ái. Là một lính khủng cứng cáp, ông ta mang lại sự tăng sức mạnh ấn tượng cho bất cứ đội nào đang được giúp đỡ.

Sức mạnh của Vua Poro bao gồm:

– Quái khủng cứng cáp với RẤT NHIỀU máu. Hãy để ông ta làm lá chắn cho bạn!

– Vua Poro hấp thụ tất cả Poro trong tầm của ông ta khi bị ném bởi đội đối phương, khiến cho ông ta trở thành một lực lượng đẩy đường mạnh mẽ.

– Vua Poro sẽ hồi phục cho các tướng đồng minh gần kề mỗi 5 giây , cho một lượng máu và một lượng nhỏ năng lượng dựa trên cấp độ trung bình của cả đội.

– Mỗi 5 giây, Vua Poro sẽ tung ra những chú Poro trong một vòng cung xung quang ông ta, gây ra sát thương phép cho những kẻ địch tại nơi đó.

Theo Surrender At 20

——————————————————————-

Giới thiệu