LMHT: Cựu xạ thủ của Samsung Blue – Imp ra nhập LGD Garming

LMHT: Cựu xạ thủ của Samsung Blue – Imp ra nhập LGD Garming LMHT: Cựu xạ thủ của Samsung Blue – Imp ra nhập LGD Garming

– Theo tin tức được chia sẻ trên trang chủ Ongamers, xạ thủ nổi tiếng tại CKTG mùa 4 là Imp đã chính thức tìm được bến đỗ mới là .

lgd

Logo của đội tuyển LGD Garming

Đây là thông tin được Chen”PYL” Bo đăng tải trên stream và QQ của anh ấy. Imp sẽ thi đấu cho màu cờ sắc áo của LGD Garming. Imp trước đây là xạ thủ thuộc đội tuyển Samsung Whte – đội vô địch chung kết thế giới mùa 4, và Imp cũng là một trong những game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thé giới. Với vẻ ngoài dễ thương và tính cách đặc biệt, Imp đã có được rất nhiều fan hâm mộ trên toàn cầu sau mùa giải thứ 4 của Liên Minh Huyền Thoại.

imp

Nụ cười rạng rỡ của Imp tại CKTG 2014

LGD Garming là đội Dota 2 giàu thành tích và họ quyết định thành lập thêm một đội Liên Minh Huyền Thoại. Trong 2 năm vừa qua LGD Garming luôn nằm trong top 4 đội thuộc LPL. Với chữ ký của xạ thủ Imp, họ đang rất nóng lòng muốn góp mặt tại chung kết thế giới mùa 2015 sau khi đánh mất tấm vé ở mùa 4 khi đứng vị trí thứ tư.

Cũng có một số tin đồn rằng LGD Garming đã cố gắng thuyết phục người đi rừng của Samsug Blue dó là Danny, nhưng theo một nguồn tin chính thức thì game thủ chuyên nghiệp này đã đầu quân cho một đội tuyển khác.

——————————————————————-

Giới thiệu